Đồng hồ chính hãng Minh Tường được đặt tại 101 phố Hàng Bông, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây không phải là một địa chỉ xa lạ với nhưng người yêu thích đồng hồ chính hãng tại mảnh đất thủ đô. Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay Minh Tường Watch hội tụ hàng loạt các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến như Citizen, Seiko, Calvin Klein, Tissot,...
Đồng hồ Minh Tường cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giấy tờ liên quan đến sản phẩm luôn được kèm theo khi mua hàng. Ngoài cam kết bảo hành từ nhà sản xuất, Minh Tường còn gia hạn thêm thời gian bảo hành tuỳ sản phẩm cho khách hàng.
Social Links
Recent Updates
 • Phong cách nội thất nào phù hợp với đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang?

  Sự độc đáo của đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang khiến nhiều người thích thú về hiệu ứng phát sáng ban đêm. Họ không cần phải bật đèn để nhìn giờ như các mẫu đồng treo tường thông thường. Tuy nhiên kiểu đồng hồ này nên bày trí trong những không gian nội thất có phong cách gì để phù hợp? Hãy cùng Minh Tường tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

  Chi tiết: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-da-quang/

  Những phong cách nội thất hợp với đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang
  Đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại và tính năng độc đáo, có thể kết hợp tốt với một số phong cách nội thất khác nhau. Dưới đây là một số phong cách nội thất mà đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang phù hợp:

  Phong cách Hiện đại: Đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại và sáng tạo, phù hợp tốt với các không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tối giản.

  Phong cách Cổ điển hoặc Vintage: Mặc dù đồng hồ kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại, nhưng những phiên bản với kích thước và vật liệu truyền thống có thể phù hợp tốt với không gian cổ điển hoặc vintage.

  Phong cách Scandinavian: Thiết kế đơn giản, tối giản của đồng hồ kim trôi dạ quang tương thích tốt với phong cách nội thất Scandinavia, nổi tiếng với sự tối giản và sự sáng sủa.

  Phong cách công nghiệp: Với vật liệu và thiết kế mang đậm tinh thần công nghiệp, đồng hồ kim trôi dạ quang có thể tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất công nghiệp.

  Các hãng đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang nên chọn mua
  Có nhiều hãng đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số hãng nổi tiếng và đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét:

  Seiko: Seiko là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, nổi bật với công nghệ và thiết kế sáng tạo. Họ sản xuất nhiều loại đồng hồ kim trôi dạ quang chất lượng.

  Citizen: Citizen cũng là một hãng đồng hồ Nhật Bản có tiếng. Đồng hồ của họ sử dụng công nghệ Eco-Drive, cho phép nạp năng lượng từ ánh sáng môi trường.

  RHYTHM: thương hiệu RHYTHM cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có tiếng. RHYTHM nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

  Casio: Casio là một thương hiệu đồng hồ đa năng có nhiều dòng sản phẩm, bao gồm cả đồng hồ kim trôi dạ quang. Chúng thường được đánh giá cao về độ chính xác và tính năng.

  Tissot: Tissot là một hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ có uy tín, cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ kim trôi dạ quang với các thiết kế đa dạng.

  Mẫu đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang không chỉ đẹp mà còn rất tiện lợi để theo dõi thời gian vào buổi tối. Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng hồ này hãy liên hệ với Minh Tường để tham khảo hàng chục mẫu với mức giá ưu đãi theo: 0243 828 8579 / 0932 398 980.
  Phong cách nội thất nào phù hợp với đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang? Sự độc đáo của đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang khiến nhiều người thích thú về hiệu ứng phát sáng ban đêm. Họ không cần phải bật đèn để nhìn giờ như các mẫu đồng treo tường thông thường. Tuy nhiên kiểu đồng hồ này nên bày trí trong những không gian nội thất có phong cách gì để phù hợp? Hãy cùng Minh Tường tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé. ➡️➡️ Chi tiết: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-da-quang/ Những phong cách nội thất hợp với đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang Đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại và tính năng độc đáo, có thể kết hợp tốt với một số phong cách nội thất khác nhau. Dưới đây là một số phong cách nội thất mà đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang phù hợp: Phong cách Hiện đại: Đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại và sáng tạo, phù hợp tốt với các không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tối giản. Phong cách Cổ điển hoặc Vintage: Mặc dù đồng hồ kim trôi dạ quang có thiết kế hiện đại, nhưng những phiên bản với kích thước và vật liệu truyền thống có thể phù hợp tốt với không gian cổ điển hoặc vintage. Phong cách Scandinavian: Thiết kế đơn giản, tối giản của đồng hồ kim trôi dạ quang tương thích tốt với phong cách nội thất Scandinavia, nổi tiếng với sự tối giản và sự sáng sủa. Phong cách công nghiệp: Với vật liệu và thiết kế mang đậm tinh thần công nghiệp, đồng hồ kim trôi dạ quang có thể tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất công nghiệp. Các hãng đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang nên chọn mua Có nhiều hãng đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số hãng nổi tiếng và đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét: Seiko: Seiko là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, nổi bật với công nghệ và thiết kế sáng tạo. Họ sản xuất nhiều loại đồng hồ kim trôi dạ quang chất lượng. Citizen: Citizen cũng là một hãng đồng hồ Nhật Bản có tiếng. Đồng hồ của họ sử dụng công nghệ Eco-Drive, cho phép nạp năng lượng từ ánh sáng môi trường. RHYTHM: thương hiệu RHYTHM cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang có tiếng. RHYTHM nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Casio: Casio là một thương hiệu đồng hồ đa năng có nhiều dòng sản phẩm, bao gồm cả đồng hồ kim trôi dạ quang. Chúng thường được đánh giá cao về độ chính xác và tính năng. Tissot: Tissot là một hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ có uy tín, cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ kim trôi dạ quang với các thiết kế đa dạng. Mẫu đồng hồ treo tường kim trôi dạ quang không chỉ đẹp mà còn rất tiện lợi để theo dõi thời gian vào buổi tối. Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng hồ này hãy liên hệ với Minh Tường để tham khảo hàng chục mẫu với mức giá ưu đãi theo: 0243 828 8579 / 0932 398 980.
  0 Comments 0 Shares 93 Views
 • Khi nào bạn cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới

  Pin đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới cần được thay đúng thời gian để đảm bảo đồng hồ chạy mượt mà và vận hành trơn tru. Vì vậy nếu như bạn đang băn khoăn khi nào cần thay pin cho đồng hồ thì hãy cùng Minh Tường tìm hiểu xem thời gian cụ thể là bao lâu nhé.

  Tham khảo thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-ban-do-the-gioi/

  Những thời điểm bạn cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ
  Khi nào cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới phụ thuộc vào loại pin mà đồng hồ sử dụng và tần suất hoạt động của nó. Dưới đây là một số điểm cần chú ý:

  Kiểu pin: Nếu đồng hồ sử dụng pin tiêu chuẩn (AA, AAA) thì cần kiểm tra thường xuyên, khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần. Còn nếu đồng hồ sử dụng pin đặc biệt (ví dụ: pin đồng hồ điện tử), thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và cần kiểm tra ít hơn.

  Dấu hiệu yếu đi: Khi đồng hồ bắt đầu chậm hoặc dừng lại, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng pin cần được thay mới.

  Đồng hồ dừng hoặc chậm đi: Nếu đồng hồ dừng hoặc chậm đi mà không có lý do rõ ràng, có thể là do pin yếu.

  Khi báo động yếu: Nếu đồng hồ có tính năng báo động hoặc đèn sáng, và chúng bắt đầu yếu dần, đó cũng là dấu hiệu cần thay pin.

  Kiểm tra hằng ngày: Nếu đồng hồ treo tường có các tính năng khác nhau như đèn sáng, báo động, hay lịch, nên kiểm tra chúng hằng ngày để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

  Chọn pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới cần lưu ý gì?
  Khi chọn pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới, hãy lưu ý các yếu tố sau đây:

  Loại pin phù hợp: Đầu tiên, xác định loại pin mà đồng hồ của bạn sử dụng. Có nhiều loại pin khác nhau như AA, AAA, pin nút (đồng hồ điện tử), và pin đặc biệt. Đảm bảo chọn loại pin phù hợp với yêu cầu của đồng hồ.

  Nguồn điện yêu cầu: Xem hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc ghi chú trên đồng hồ để biết nguồn điện yêu cầu. Một số đồng hồ có thể yêu cầu pin kiềm (alkaline) trong khi một số khác có thể yêu cầu pin lithium hoặc các loại pin khác.

  Kiểm tra kích thước: Xác định kích thước pin mà đồng hồ sử dụng. Mỗi loại pin có mã kích thước đặcific (ví dụ: AA, AAA, CR2032). Chắc chắn chọn loại pin có kích thước và hình dạng phù hợp.

  Hạn sử dụng: Kiểm tra ngày hết hạn hoặc ngày sản xuất của pin để đảm bảo chúng đang trong tình trạng tốt.

  Chất lượng và thương hiệu: Chọn pin từ các thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.


  Việc chú ý thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới sẽ giúp vận hành đồng hồ liên tục, trơn tru. Vì thế bạn đừng bỏ qua những lưu ý trên đây để đảm bảo đồng hồ của bạn được thay pin đúng thời điểm nhé. Cần tư vấn thêm gì hãy liên hệ theo 0243 828 8579 / 0932 398 980 để được hỗ trợ.
  Khi nào bạn cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới Pin đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới cần được thay đúng thời gian để đảm bảo đồng hồ chạy mượt mà và vận hành trơn tru. Vì vậy nếu như bạn đang băn khoăn khi nào cần thay pin cho đồng hồ thì hãy cùng Minh Tường tìm hiểu xem thời gian cụ thể là bao lâu nhé. ➡️➡️ Tham khảo thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-ban-do-the-gioi/ Những thời điểm bạn cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ Khi nào cần thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới phụ thuộc vào loại pin mà đồng hồ sử dụng và tần suất hoạt động của nó. Dưới đây là một số điểm cần chú ý: Kiểu pin: Nếu đồng hồ sử dụng pin tiêu chuẩn (AA, AAA) thì cần kiểm tra thường xuyên, khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần. Còn nếu đồng hồ sử dụng pin đặc biệt (ví dụ: pin đồng hồ điện tử), thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và cần kiểm tra ít hơn. Dấu hiệu yếu đi: Khi đồng hồ bắt đầu chậm hoặc dừng lại, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng pin cần được thay mới. Đồng hồ dừng hoặc chậm đi: Nếu đồng hồ dừng hoặc chậm đi mà không có lý do rõ ràng, có thể là do pin yếu. Khi báo động yếu: Nếu đồng hồ có tính năng báo động hoặc đèn sáng, và chúng bắt đầu yếu dần, đó cũng là dấu hiệu cần thay pin. Kiểm tra hằng ngày: Nếu đồng hồ treo tường có các tính năng khác nhau như đèn sáng, báo động, hay lịch, nên kiểm tra chúng hằng ngày để đảm bảo chúng hoạt động bình thường. Chọn pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới cần lưu ý gì? Khi chọn pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới, hãy lưu ý các yếu tố sau đây: Loại pin phù hợp: Đầu tiên, xác định loại pin mà đồng hồ của bạn sử dụng. Có nhiều loại pin khác nhau như AA, AAA, pin nút (đồng hồ điện tử), và pin đặc biệt. Đảm bảo chọn loại pin phù hợp với yêu cầu của đồng hồ. Nguồn điện yêu cầu: Xem hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc ghi chú trên đồng hồ để biết nguồn điện yêu cầu. Một số đồng hồ có thể yêu cầu pin kiềm (alkaline) trong khi một số khác có thể yêu cầu pin lithium hoặc các loại pin khác. Kiểm tra kích thước: Xác định kích thước pin mà đồng hồ sử dụng. Mỗi loại pin có mã kích thước đặcific (ví dụ: AA, AAA, CR2032). Chắc chắn chọn loại pin có kích thước và hình dạng phù hợp. Hạn sử dụng: Kiểm tra ngày hết hạn hoặc ngày sản xuất của pin để đảm bảo chúng đang trong tình trạng tốt. Chất lượng và thương hiệu: Chọn pin từ các thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Việc chú ý thay pin cho đồng hồ treo tường hình bản đồ thế giới sẽ giúp vận hành đồng hồ liên tục, trơn tru. Vì thế bạn đừng bỏ qua những lưu ý trên đây để đảm bảo đồng hồ của bạn được thay pin đúng thời điểm nhé. Cần tư vấn thêm gì hãy liên hệ theo 0243 828 8579 / 0932 398 980 để được hỗ trợ.
  0 Comments 0 Shares 106 Views
 • Mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật cần chú ý gì để đảm bảo chất lượng?

  Nếu bạn cần mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật thì đừng chọn bừa nơi nào đó. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây từ Minh Tường để đảm bảo bạn sẽ chọn được nơi cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

  Tham khảo thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-hinh-chu-nhat/

  Những chú ý cần nhớ khi mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật
  Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đồng hồ gỗ treo tường nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm chất lượng. Cụ thể khi mua đồng hồ treo tường muốn đảm bảo chất lượng hãy chú ý:

  Mua từ các cửa hàng, cửa hàng trực tuyến hoặc nhà phân phối có danh tiếng tốt và có uy tín trong ngành công nghiệp đồng hồ.

  Tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ gỗ nổi tiếng được khách hàng chọn lựa nhiều. Các thương hiệu uy tín thường có tiêu chuẩn cao về chất lượng và thiết kế.

  Chú ý đến các chi tiết về kỹ thuật chế tác, chẳng hạn như kết cấu của vỏ đồng hồ, độ chính xác của cố máy và các chi tiết nhỏ khác. Sản phẩm chính hãng thường được làm tốt hơn và chính xác hơn.

  Đọc đánh giá và nhận xét từ người dùng khác. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

  Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với hộp đựng đồng hồ chất lượng cao cùng các chứng nhận hoặc hướng dẫn sử dụng.

  Hãy kiểm tra logo và tên thương hiệu trên sản phẩm để đảm bảo chúng không bị sai chính tả hoặc có dấu hiệu của hàng giả.

  Đảm bảo rằng sản phẩm đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng. Thông tin về chính sách này thường được cung cấp trước hoặc khi mua sản phẩm.

  So sánh giá của sản phẩm với các nguồn bán khác nhau. Nếu một sản phẩm được bán với giá quá rẻ so với giá thị trường, hãy cẩn thận về tính xác thực của nó.

  Mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật ở đâu chính hãng, giá tốt?
  Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật chính hãng 100% với mức giá tốt hãy tới ngay Minh Tường. Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  Đồng hồ được cam kết nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng chỉ.

  Minh Tường cung cấp mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung từ 5-10%.

  Không chỉ cung cấp chính sách bảo hành theo hãng, Minh Tường tặng thêm 1-2 năm bảo hành cho khách hàng (tùy theo từng model).

  Vận chuyển tận nơi trên toàn quóc.

  Việc mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật chính hãng đòi hỏi sự cẩn thận và kiểm soát kỹ lưỡng. Nếu bạn chưa biết nên chọn ở đâu hãy tới Minh Tường để được tư vấn. Mọi thông tin xin liên hệ theo 0243 828 8579 / 0932 398 980
  Mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật cần chú ý gì để đảm bảo chất lượng? Nếu bạn cần mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật thì đừng chọn bừa nơi nào đó. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây từ Minh Tường để đảm bảo bạn sẽ chọn được nơi cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. ➡️➡️Tham khảo thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-hinh-chu-nhat/ Những chú ý cần nhớ khi mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đồng hồ gỗ treo tường nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm chất lượng. Cụ thể khi mua đồng hồ treo tường muốn đảm bảo chất lượng hãy chú ý: Mua từ các cửa hàng, cửa hàng trực tuyến hoặc nhà phân phối có danh tiếng tốt và có uy tín trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ gỗ nổi tiếng được khách hàng chọn lựa nhiều. Các thương hiệu uy tín thường có tiêu chuẩn cao về chất lượng và thiết kế. Chú ý đến các chi tiết về kỹ thuật chế tác, chẳng hạn như kết cấu của vỏ đồng hồ, độ chính xác của cố máy và các chi tiết nhỏ khác. Sản phẩm chính hãng thường được làm tốt hơn và chính xác hơn. Đọc đánh giá và nhận xét từ người dùng khác. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với hộp đựng đồng hồ chất lượng cao cùng các chứng nhận hoặc hướng dẫn sử dụng. Hãy kiểm tra logo và tên thương hiệu trên sản phẩm để đảm bảo chúng không bị sai chính tả hoặc có dấu hiệu của hàng giả. Đảm bảo rằng sản phẩm đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng. Thông tin về chính sách này thường được cung cấp trước hoặc khi mua sản phẩm. So sánh giá của sản phẩm với các nguồn bán khác nhau. Nếu một sản phẩm được bán với giá quá rẻ so với giá thị trường, hãy cẩn thận về tính xác thực của nó. Mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật ở đâu chính hãng, giá tốt? Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật chính hãng 100% với mức giá tốt hãy tới ngay Minh Tường. Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi: Đồng hồ được cam kết nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng chỉ. Minh Tường cung cấp mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung từ 5-10%. Không chỉ cung cấp chính sách bảo hành theo hãng, Minh Tường tặng thêm 1-2 năm bảo hành cho khách hàng (tùy theo từng model). Vận chuyển tận nơi trên toàn quóc. Việc mua đồng hồ gỗ treo tường hình chữ nhật chính hãng đòi hỏi sự cẩn thận và kiểm soát kỹ lưỡng. Nếu bạn chưa biết nên chọn ở đâu hãy tới Minh Tường để được tư vấn. Mọi thông tin xin liên hệ theo 0243 828 8579 / 0932 398 980
  0 Comments 0 Shares 100 Views
 • Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ treo tường Hermle phù hợp
  Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nên chọn mẫu đồng hồ treo tường Hermle nào để phù hợp với không gian của mình thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây được Minh Tường chia sẻ nhé.

  Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-hermle/

  Nên chọn đồng hồ treo tường Hermle bằng cót hay bằng pin?
  Thường thì đồng hồ Hermle được phân thành 2 dòng cơ và chạy pin. Bạn nên quan tâm tới yếu tố này khi lựa chọn để phù hợp. Cụ thể:

  Ưu - nhược điểm của dòng đồng hồ Hermle cơ
  Ưu điểm: Sử dụng dòng máy cực bền, âm thanh chuông đồng hồ tuyệt vời, việc chăm chút từng chi tiết rất tinh xảo.

  Nhược điểm: Giá thành cao, cần lên cót thường xuyên, mỗi 7 – 14 ngày. Loại có thời gian chạy lên đến 31 ngày thường không có chuông. Cần điều chỉnh máy một cách cẩn thận sau khi mới mua để đồng hồ hoạt động chính xác.

  Ưu - nhược điểm của dòng Đồng hồ Hermle chạy pin
  Ưu điểm: Có giá thành thấp hơn so với đồng hồ cơ, có nhiều thiết kế độc đáo, đặc biệt là các mẫu mỏng và trang nhã. Rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp pin và điều chỉnh giờ. Pin cần thay sau mỗi 6 – 12 tháng. Hoạt động chính xác gần như tuyệt đối.

  Nhược điểm: Âm thanh chuông không đạt được độ hay của đồng hồ cơ và độ tinh xảo chưa thể sánh ngang.

  Như vậy bạn cần xem ưu - nhược điểm để đánh giá xem nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Từ đó đảm bảo quá trình sử dụng sẽ phù hợp với những yêu cầu riêng của bạn.

  Lựa chọn đồng hồ treo tường Hermle dựa theo mục đích
  Ngoài bộ máy của đồng hồ treo tường Hermle bạn nên chọn theo mục đích sử dụng:

  Trong phòng ngủ: Khu vực này được coi là không gian riêng tư của gia chủ, nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đồng hồ hoạt động im lặng, không gây tiếng ồn. Đồng hồ cơ, mặc dù hoạt động một cách êm ái, vẫn phát ra một ít âm thanh. Trong trường hợp này, đồng hồ treo tường pin (quartz) là sự lựa chọn phù hợp hơn.

  Trong phòng khách: Đây là không gian lý tưởng để trang trí bằng các mẫu đồng hồ treo tường sang trọng với các chi tiết tinh tế. Đồng hồ cơ Hermle với âm thanh chuông êm ái có thể tạo điểm nhấn thú vị trong cuộc trò chuyện giữa chủ nhà và các khách mời.

  Trong phòng làm việc: Trong trường hợp phòng làm việc tại công ty hoặc văn phòng, nơi thường tiếp đón khách hàng và đối tác, đồng hồ treo tường cơ là lựa chọn phù hợp. Nó thể hiện sự am hiểu và khả năng kinh tế của chủ nhà. Tuy nhiên, do cơ chế hoạt động phức tạp, cần phải nắm vững kiến thức sử dụng. Trong trường hợp phòng làm việc tập trung vào công việc chuyên môn mà không thường xuyên tiếp đón khách, đồng hồ pin sẽ là sự lựa chọn tốt hơn do đảm bảo sự yên tĩnh.


  Lựa chọn đồng hồ Hermle phù hợp cần phân tích nhiều yếu tố. Do đó nếu bạn Cần hỗ trợ, tư vấn để chọn mẫu đồng hồ phù hợp hãy liên hệ với Minh Tường theo: 0243 828 8579 / 0932 398 980.
  Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ treo tường Hermle phù hợp Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nên chọn mẫu đồng hồ treo tường Hermle nào để phù hợp với không gian của mình thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây được Minh Tường chia sẻ nhé. ➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-hermle/ Nên chọn đồng hồ treo tường Hermle bằng cót hay bằng pin? Thường thì đồng hồ Hermle được phân thành 2 dòng cơ và chạy pin. Bạn nên quan tâm tới yếu tố này khi lựa chọn để phù hợp. Cụ thể: Ưu - nhược điểm của dòng đồng hồ Hermle cơ Ưu điểm: Sử dụng dòng máy cực bền, âm thanh chuông đồng hồ tuyệt vời, việc chăm chút từng chi tiết rất tinh xảo. Nhược điểm: Giá thành cao, cần lên cót thường xuyên, mỗi 7 – 14 ngày. Loại có thời gian chạy lên đến 31 ngày thường không có chuông. Cần điều chỉnh máy một cách cẩn thận sau khi mới mua để đồng hồ hoạt động chính xác. Ưu - nhược điểm của dòng Đồng hồ Hermle chạy pin Ưu điểm: Có giá thành thấp hơn so với đồng hồ cơ, có nhiều thiết kế độc đáo, đặc biệt là các mẫu mỏng và trang nhã. Rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp pin và điều chỉnh giờ. Pin cần thay sau mỗi 6 – 12 tháng. Hoạt động chính xác gần như tuyệt đối. Nhược điểm: Âm thanh chuông không đạt được độ hay của đồng hồ cơ và độ tinh xảo chưa thể sánh ngang. Như vậy bạn cần xem ưu - nhược điểm để đánh giá xem nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Từ đó đảm bảo quá trình sử dụng sẽ phù hợp với những yêu cầu riêng của bạn. Lựa chọn đồng hồ treo tường Hermle dựa theo mục đích Ngoài bộ máy của đồng hồ treo tường Hermle bạn nên chọn theo mục đích sử dụng: Trong phòng ngủ: Khu vực này được coi là không gian riêng tư của gia chủ, nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đồng hồ hoạt động im lặng, không gây tiếng ồn. Đồng hồ cơ, mặc dù hoạt động một cách êm ái, vẫn phát ra một ít âm thanh. Trong trường hợp này, đồng hồ treo tường pin (quartz) là sự lựa chọn phù hợp hơn. Trong phòng khách: Đây là không gian lý tưởng để trang trí bằng các mẫu đồng hồ treo tường sang trọng với các chi tiết tinh tế. Đồng hồ cơ Hermle với âm thanh chuông êm ái có thể tạo điểm nhấn thú vị trong cuộc trò chuyện giữa chủ nhà và các khách mời. Trong phòng làm việc: Trong trường hợp phòng làm việc tại công ty hoặc văn phòng, nơi thường tiếp đón khách hàng và đối tác, đồng hồ treo tường cơ là lựa chọn phù hợp. Nó thể hiện sự am hiểu và khả năng kinh tế của chủ nhà. Tuy nhiên, do cơ chế hoạt động phức tạp, cần phải nắm vững kiến thức sử dụng. Trong trường hợp phòng làm việc tập trung vào công việc chuyên môn mà không thường xuyên tiếp đón khách, đồng hồ pin sẽ là sự lựa chọn tốt hơn do đảm bảo sự yên tĩnh. Lựa chọn đồng hồ Hermle phù hợp cần phân tích nhiều yếu tố. Do đó nếu bạn Cần hỗ trợ, tư vấn để chọn mẫu đồng hồ phù hợp hãy liên hệ với Minh Tường theo: 0243 828 8579 / 0932 398 980.
  0 Comments 0 Shares 100 Views
 • Đồng hồ quả lắc gỗ có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống?
  Đồng hồ quả lắc gỗ đã có từ rất lâu trước đây nhưng luôn giành được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng. Đây không chỉ là món đồ đo thời gian mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vậy những ý nghĩa đó là gì? Hãy cùng Đồng Hồ Minh Tường tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết sau đây.

  Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-qua-lac/

  Đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là gì?
  Đồng hồ treo tường quả lắc gỗ đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích và ưa chuộng trong nhiều năm qua. Với thiết kế mang vẻ đẹp cổ điển, sản phẩm này phù hợp với mọi không gian và mang đến không khí hoài cổ, tinh tế và đầy sang trọng.

  Điểm khác biệt của đồng treo tường quả lắc gỗ so với các mẫu đồng hồ thông thường đó là mang lại cân bằng về phong thủy cho ngôi nhà. Điều này có nghĩa rằng, mẫu đồng hồ này giúp mang lại tài lộc và may mắn cho mỗi thành viên trong gia đình.

  Ý nghĩa của đồng hồ treo tường quả gỗ treo tường
  Đồng hồ quả lắc gỗ được xem là món đồ yêu thích đặc biệt của nhiều gia chủ với ý nghĩa như:

  Công cụ xem thời gian chuẩn xác
  Đồng hồ quả lắc gỗ giúp bạn theo dõi thời gian và thông báo giờ một cách hiệu quả. Với mỗi khoảng thời gian được cài đặt từ 15 phút – 6 tiếng, quả lắc sẽ kêu để thông báo giờ. Nhờ đó, bạn có thể biết chính xác thời gian để sắp xếp công việc, lịch học và các hoạt động hàng ngày một cách tối ưu nhất.

  Ý nghĩa trong phong thủy
  Đồng hồ treo tường gỗ quả lắc mang ý nghĩa phong thủy tích cực trong phong thủy. Cụ thể, quả lắc này có khả năng khắc phục tác động tiêu cực của sao Ngũ Hoàng và Nhị Khắc. Đồng thời, đồng hồ này còn kích hoạt sao Lục Bạch Kim Tinh một cách hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống. Theo đó, các vận xui của gia đình bạn sẽ được hóa giải đồng thời giúp thu hút nhiều may mắn và vận khí tích cực vào cuộc sống.

  Món quà tặng ý nghĩa
  Lựa chọn đồng hồ quả lắc gỗ làm món quà cũng là một cách mà bạn thể hiện sự tôn trọng và dành tình cảm đặc biệt với đối phương. Mỗi khi, đối phương nhìn thấy sự hiện hữu của đồng hồ chắc chắn cũng sẽ nhớ đến bạn và trân trọng tấm lòng thành đó.

  Lời kết

  Bài viết trên đây là một số chia sẻ về ý nghĩa của đồng hồ quả lắc gỗ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, hãy ghé thăm cửa hàng đồng hồ Minh Tường để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.
  Đồng hồ quả lắc gỗ có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống? Đồng hồ quả lắc gỗ đã có từ rất lâu trước đây nhưng luôn giành được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng. Đây không chỉ là món đồ đo thời gian mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vậy những ý nghĩa đó là gì? Hãy cùng Đồng Hồ Minh Tường tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết sau đây. ➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-qua-lac/ Đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là gì? Đồng hồ treo tường quả lắc gỗ đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích và ưa chuộng trong nhiều năm qua. Với thiết kế mang vẻ đẹp cổ điển, sản phẩm này phù hợp với mọi không gian và mang đến không khí hoài cổ, tinh tế và đầy sang trọng. Điểm khác biệt của đồng treo tường quả lắc gỗ so với các mẫu đồng hồ thông thường đó là mang lại cân bằng về phong thủy cho ngôi nhà. Điều này có nghĩa rằng, mẫu đồng hồ này giúp mang lại tài lộc và may mắn cho mỗi thành viên trong gia đình. Ý nghĩa của đồng hồ treo tường quả gỗ treo tường Đồng hồ quả lắc gỗ được xem là món đồ yêu thích đặc biệt của nhiều gia chủ với ý nghĩa như: Công cụ xem thời gian chuẩn xác Đồng hồ quả lắc gỗ giúp bạn theo dõi thời gian và thông báo giờ một cách hiệu quả. Với mỗi khoảng thời gian được cài đặt từ 15 phút – 6 tiếng, quả lắc sẽ kêu để thông báo giờ. Nhờ đó, bạn có thể biết chính xác thời gian để sắp xếp công việc, lịch học và các hoạt động hàng ngày một cách tối ưu nhất. Ý nghĩa trong phong thủy Đồng hồ treo tường gỗ quả lắc mang ý nghĩa phong thủy tích cực trong phong thủy. Cụ thể, quả lắc này có khả năng khắc phục tác động tiêu cực của sao Ngũ Hoàng và Nhị Khắc. Đồng thời, đồng hồ này còn kích hoạt sao Lục Bạch Kim Tinh một cách hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống. Theo đó, các vận xui của gia đình bạn sẽ được hóa giải đồng thời giúp thu hút nhiều may mắn và vận khí tích cực vào cuộc sống. Món quà tặng ý nghĩa Lựa chọn đồng hồ quả lắc gỗ làm món quà cũng là một cách mà bạn thể hiện sự tôn trọng và dành tình cảm đặc biệt với đối phương. Mỗi khi, đối phương nhìn thấy sự hiện hữu của đồng hồ chắc chắn cũng sẽ nhớ đến bạn và trân trọng tấm lòng thành đó. Lời kết Bài viết trên đây là một số chia sẻ về ý nghĩa của đồng hồ quả lắc gỗ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, hãy ghé thăm cửa hàng đồng hồ Minh Tường để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.
  0 Comments 0 Shares 107 Views
 • Chế độ bảo hành của đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản
  Đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi cần mua đồng hồ làm quà tặng hay trang trí không gian sống hay làm việc. Đồng hồ giúp bạn quản lý thời gian, đồng thời trang trí không gian sống, phòng làm việc,... thêm nổi bật, sang tọng, có điểm nhấn hơn. Người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cũng rất quan tâm đến chế độ bảo hành của hãng, theo dõi bài viết dưới đây của Đồng hồ Minh Tường để có thêm thông tin nhé!

  Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-seiko/

  Đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng
  Seiko là thương hiệu đồng hồ đã có lịch sử 130 năm hình thành và phát triển, đã nổi danh toàn thế giới gần thiên niên kỷ qua. Seiko chính xác là thương hiệu “tiếng tăm lừng lẫy” của Nhật và tại Việt Nam hiện nay.

  Thương hiệu cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay nam nữ và sản phẩm treo tường, đồng hồ để bàn. Mọi bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu đều được đánh giá là tinh tế, độc đáo, thiết kế nổi bật đi kèm nhiều phong cách khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  Mỗi chiếc đồng hồ Seiko đều được thiết kế tỉ mỉ, bộ máy chính hãng và mọi yếu tố đều được gia công tạo nên diện mạo tuyệt hảo và bền bỉ với thời gian. Tính bền và chất lượng vượt trội chính là điểm cộng lớn nhất khiến thương hiệu Seiko nhận được sự ưu ái của khách hàng nhiều thập kỷ qua.

  Chế độ bảo hành tuyệt vời của đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản
  Thương hiệu ngoài cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng, giá cả phải chăng và bền bỉ với thời gian còn có chế độ bảo hành toàn cầu uy tín. Mọi sản phẩm của hãng đều có chế độ bảo hành toàn cầu là 12 tháng. Chỉ cần đồng hồ bạn mua là chính hãng, có giữ đầy đủ thẻ bảo hành và lỗi hỏng thuộc phạm vi được bảo hành thì sản phẩm luôn được khắc phục vấn đề miễn phí tại mọi địa chỉ, cửa hàng phân phối của hãng.

  Kết
  Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết về chế độ bảo hành và cách nhận bảo hành đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản, để sản phẩm luôn bền đẹp, tươi mới, vận hành ổn định. Hãy đến Đồng Hồ Minh Tường chọn mua đồng hồ chính hãng Seiko nhập khẩu, nội địa với mức giá tốt.
  Chế độ bảo hành của đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản Đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi cần mua đồng hồ làm quà tặng hay trang trí không gian sống hay làm việc. Đồng hồ giúp bạn quản lý thời gian, đồng thời trang trí không gian sống, phòng làm việc,... thêm nổi bật, sang tọng, có điểm nhấn hơn. Người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cũng rất quan tâm đến chế độ bảo hành của hãng, theo dõi bài viết dưới đây của Đồng hồ Minh Tường để có thêm thông tin nhé! ➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-seiko/ Đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng Seiko là thương hiệu đồng hồ đã có lịch sử 130 năm hình thành và phát triển, đã nổi danh toàn thế giới gần thiên niên kỷ qua. Seiko chính xác là thương hiệu “tiếng tăm lừng lẫy” của Nhật và tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay nam nữ và sản phẩm treo tường, đồng hồ để bàn. Mọi bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu đều được đánh giá là tinh tế, độc đáo, thiết kế nổi bật đi kèm nhiều phong cách khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi chiếc đồng hồ Seiko đều được thiết kế tỉ mỉ, bộ máy chính hãng và mọi yếu tố đều được gia công tạo nên diện mạo tuyệt hảo và bền bỉ với thời gian. Tính bền và chất lượng vượt trội chính là điểm cộng lớn nhất khiến thương hiệu Seiko nhận được sự ưu ái của khách hàng nhiều thập kỷ qua. Chế độ bảo hành tuyệt vời của đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản Thương hiệu ngoài cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng, giá cả phải chăng và bền bỉ với thời gian còn có chế độ bảo hành toàn cầu uy tín. Mọi sản phẩm của hãng đều có chế độ bảo hành toàn cầu là 12 tháng. Chỉ cần đồng hồ bạn mua là chính hãng, có giữ đầy đủ thẻ bảo hành và lỗi hỏng thuộc phạm vi được bảo hành thì sản phẩm luôn được khắc phục vấn đề miễn phí tại mọi địa chỉ, cửa hàng phân phối của hãng. Kết Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết về chế độ bảo hành và cách nhận bảo hành đồng hồ treo tường Seiko Nhật Bản, để sản phẩm luôn bền đẹp, tươi mới, vận hành ổn định. Hãy đến Đồng Hồ Minh Tường chọn mua đồng hồ chính hãng Seiko nhập khẩu, nội địa với mức giá tốt.
  0 Comments 0 Shares 121 Views
 • Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng
  Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp luôn là một lựa chọn phổ biến của các gia đình và văn phòng. Sản phẩm thích hợp với mọi phong cách khác nhau, từ đơn giản và mộc mạc cho đến trang trí công phu. Vậy đâu là những mẫu đáng để mọi người đầu tư. Tìm hiểu ngay nhé: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-go/

  Top mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng

  Dưới đây là danh sách các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp độc đáo và lạ bạn nên tham khảo:

  RHYTHM CMJ578NR06
  RHYTHM CMJ578NR06 là cái tên đứng đầu trong những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, đẳng cấp. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ chất lượng cao cấp, thiết kế theo cổ điển rất sang trọng. Đồng hồ trang bị những con chữ số 3D cùng chuông Westminster vô cùng nổi bật.
  Hiện sản phẩm đang được đánh giá là một phụ kiện tuyệt vời dành cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Đi cùng với thiết kế đẹp là vô vàn các tính năng hiện đại khiến sản phẩm trở thành một chiếc đồng hồ đa năng.

  HERMLE 61023-362200
  Hermle 61023-362200 nổi đình nổi đám là một sản phẩm của thương hiệu Hermle trong lĩnh vực đồng hồ. Sản phẩm có thiết kế mới lạ, bắt mắt cùng với thông số kỹ thuật đầy ấn tượng. Từ đó, thiết bị này dễ dàng tạo điểm nhấn vượt thời gian trong không gian sống cũng như làm việc.
  Vỏ đồng hồ Hermle 61023-362200 được làm từ gỗ có tác dụng chống cong vênh hiệu quả. Dù đặt sản phẩm ở bất cứ không gian nào thì cũng làm sáng bừng cả căn phòng.

  SEIKO QXA738B
  Đồng hồ treo tường SEIKO QXA738B thật sự là một sản phẩm làm bằng gỗ đẹp và sang trọng. Thiết kế cổ điển với lớp viền gỗ mềm mại sáng bóng tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp. Mặt số màu trắng tạo nền tinh tế, kim chỉ giờ màu đen to rõ ràng giúp người dùng dễ dàng đọc giờ. SEIKO QXA738B có thể coi là một phụ kiện trang trí hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào, từ phòng khách đến văn phòng làm việc.
  Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp mua ở đâu chính hãng?
  Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ mua các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, chính hãng thì hãy đến Showroom Đồng Hồ Minh Tường. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được cho mình những sản phẩm độc đáo, nhập khẩu 100%.

  Một danh mục đồng hồ đa dạng đến từ những thương hiệu nổi tiếng để bạn thoải mái lựa chọn như Hermle, Seiko, August Schwer… Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp đã giúp nơi đây trở thành điểm đến mua sắm tuyệt vời.

  Kết luận
  Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết được những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng. Hãy truy cập ngay vào website của Minh Tường để khám phá thêm nhiều mẫu khác nữa nhé!
  Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp luôn là một lựa chọn phổ biến của các gia đình và văn phòng. Sản phẩm thích hợp với mọi phong cách khác nhau, từ đơn giản và mộc mạc cho đến trang trí công phu. Vậy đâu là những mẫu đáng để mọi người đầu tư. Tìm hiểu ngay nhé: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-go/ Top mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng Dưới đây là danh sách các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp độc đáo và lạ bạn nên tham khảo: ✅ RHYTHM CMJ578NR06 RHYTHM CMJ578NR06 là cái tên đứng đầu trong những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, đẳng cấp. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ chất lượng cao cấp, thiết kế theo cổ điển rất sang trọng. Đồng hồ trang bị những con chữ số 3D cùng chuông Westminster vô cùng nổi bật. Hiện sản phẩm đang được đánh giá là một phụ kiện tuyệt vời dành cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Đi cùng với thiết kế đẹp là vô vàn các tính năng hiện đại khiến sản phẩm trở thành một chiếc đồng hồ đa năng. ✅ HERMLE 61023-362200 Hermle 61023-362200 nổi đình nổi đám là một sản phẩm của thương hiệu Hermle trong lĩnh vực đồng hồ. Sản phẩm có thiết kế mới lạ, bắt mắt cùng với thông số kỹ thuật đầy ấn tượng. Từ đó, thiết bị này dễ dàng tạo điểm nhấn vượt thời gian trong không gian sống cũng như làm việc. Vỏ đồng hồ Hermle 61023-362200 được làm từ gỗ có tác dụng chống cong vênh hiệu quả. Dù đặt sản phẩm ở bất cứ không gian nào thì cũng làm sáng bừng cả căn phòng. ✅ SEIKO QXA738B Đồng hồ treo tường SEIKO QXA738B thật sự là một sản phẩm làm bằng gỗ đẹp và sang trọng. Thiết kế cổ điển với lớp viền gỗ mềm mại sáng bóng tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp. Mặt số màu trắng tạo nền tinh tế, kim chỉ giờ màu đen to rõ ràng giúp người dùng dễ dàng đọc giờ. SEIKO QXA738B có thể coi là một phụ kiện trang trí hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào, từ phòng khách đến văn phòng làm việc. Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp mua ở đâu chính hãng? Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ mua các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, chính hãng thì hãy đến Showroom Đồng Hồ Minh Tường. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được cho mình những sản phẩm độc đáo, nhập khẩu 100%. Một danh mục đồng hồ đa dạng đến từ những thương hiệu nổi tiếng để bạn thoải mái lựa chọn như Hermle, Seiko, August Schwer… Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp đã giúp nơi đây trở thành điểm đến mua sắm tuyệt vời. Kết luận Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết được những mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp, độc đáo ấn tượng. Hãy truy cập ngay vào website của Minh Tường để khám phá thêm nhiều mẫu khác nữa nhé!
  0 Comments 0 Shares 148 Views
 • Cách vệ sinh đồng hồ điện tử treo tường
  Chi tiết: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-dien-tu/


  Đồng hồ điện tử treo tường là vật dụng mà nhiều gia đình ứng dụng để chủ động quản lý thời gian, hỗ trợ sắp xếp công việc. Dù là đồng hồ kim hay điện tử thì sau một thời gian sử dụng cũng cần vệ sinh, bảo trì đúng cách để luôn vạn hành tốt, hiển thị thời gian chính xác. Bạn nếu chưa biết cách vệ sinh đồng hồ đúng cách, tham khảo hướng dẫn dưới đây qua bài viết của Đồng hồ Minh Tường và áp dụng ngay nhé

  Vì sao cần vệ sinh đồng hồ treo tường điện tử?

  Đồ vật, thiết bị nào trong nhà cùng đều cần vệ sinh, bảo trì thường xuyên để giữ gìn tính thẩm mỹ và đảm bảo mọi chức năng của đồng hồ luôn vận hành tốt, và đồng hồ treo tường không ngoại lệ. Đồng hồ treo trên cao, không có gì che chắn nên rất dễ bám bụi bẩn, có thể tác động đến độ sắc nét hiển thị và độ bền của lớp sơn mạ bên ngoài.
  Bạn nếu thường xuyên vệ sinh đồng hồ đúng cách sẽ giúp đồng hồ luôn sáng bóng sạch sẽ, lớp sơn mới, bóng bẩy như mới. Điều này cũng khiến không gian nhà bạn thông thoáng, sạch sẽ, đem lại tâm trạng tốt cho các thành viên trong nhà bạn hơn.

  Cách vệ sinh đồng hồ điện tử tường đúng cách

  Bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm lau bề mặt kính và các góc cạnh bên ngoài đồng hồ sachj sex. Với các vết bẩn cứng đầu, vết han gỉ của viền thép titan, bạn có thể làm sạch, đánh bóng bằng một trong các cách dưới đây:
  Dùng cốt chanh
  Cách đơn giản với nguyên liệu dễ tìm để loại bỏ vết gỉ sét thành đồng hồ là dùng nước cốt chanh pha loãng. Bạn dùng nước cốt chanh, pha với nước tỉ lệ 1:1 sau đó nhúng vải mềm vào dùng đánh, kỳ cọ vết bẩn sẽ lấy đi nhanh chóng. Chanh có nhiều axit citric có khả năng tẩy gỉ sét, làm sạch vết bẩn dầu mỡ, bụi bám lâu ngày hiệu quả.
  Dùng baking soda
  Bạn pah Hỗn hợp baking soda và nước theo tỷ lệ 1:2 rồi nhúng vải mềm vào, sau đó chà nhẹ nhàng khu vực đồng hồ bị gỉ sét nhiều lần, đồng hồ sẽ nhanh chóng sáng bóng như mới.
  Dùng nước lau kính chuyên dụng
  Nước lau kính với công thức đặc biệt có sẵn chất tẩy rửa dịu nhẹ có thể lấy đi nhiều vết bẩn cứng đầu trên đồng hồ treo tường điện tử mà không khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức. Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ nước lau kính lên mặt hay vị trí bị bẩn trên đồng hồ, dùng khăn mềm hoặc bông mút để chà nhiều lần lên bề mặt khung đồng hồ, lau lại bằng nước sạch là bê fmawtj đồng hồ đã như mới.

  Kết
  Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết cách vệ sinh, bảo trì đồng hồ điện tử treo tường đúng cách để đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt. Bạn nếu cần hỗ trợ, hướng dẫn gì thêm, hay cần tư vấn chọn mua đồng hồ cho gia đình, văn phòng,... có thể liên hệ ngay với Đồng Hồ Minh Tường - DonghoMinhTuong.Com.Vn qua số hotline hay fanpage để được hỗ trợ ngay nhé!
  Cách vệ sinh đồng hồ điện tử treo tường ➡️➡️ Chi tiết: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong-dien-tu/ Đồng hồ điện tử treo tường là vật dụng mà nhiều gia đình ứng dụng để chủ động quản lý thời gian, hỗ trợ sắp xếp công việc. Dù là đồng hồ kim hay điện tử thì sau một thời gian sử dụng cũng cần vệ sinh, bảo trì đúng cách để luôn vạn hành tốt, hiển thị thời gian chính xác. Bạn nếu chưa biết cách vệ sinh đồng hồ đúng cách, tham khảo hướng dẫn dưới đây qua bài viết của Đồng hồ Minh Tường và áp dụng ngay nhé Vì sao cần vệ sinh đồng hồ treo tường điện tử? Đồ vật, thiết bị nào trong nhà cùng đều cần vệ sinh, bảo trì thường xuyên để giữ gìn tính thẩm mỹ và đảm bảo mọi chức năng của đồng hồ luôn vận hành tốt, và đồng hồ treo tường không ngoại lệ. Đồng hồ treo trên cao, không có gì che chắn nên rất dễ bám bụi bẩn, có thể tác động đến độ sắc nét hiển thị và độ bền của lớp sơn mạ bên ngoài. Bạn nếu thường xuyên vệ sinh đồng hồ đúng cách sẽ giúp đồng hồ luôn sáng bóng sạch sẽ, lớp sơn mới, bóng bẩy như mới. Điều này cũng khiến không gian nhà bạn thông thoáng, sạch sẽ, đem lại tâm trạng tốt cho các thành viên trong nhà bạn hơn. Cách vệ sinh đồng hồ điện tử tường đúng cách Bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm lau bề mặt kính và các góc cạnh bên ngoài đồng hồ sachj sex. Với các vết bẩn cứng đầu, vết han gỉ của viền thép titan, bạn có thể làm sạch, đánh bóng bằng một trong các cách dưới đây: ✅ Dùng cốt chanh Cách đơn giản với nguyên liệu dễ tìm để loại bỏ vết gỉ sét thành đồng hồ là dùng nước cốt chanh pha loãng. Bạn dùng nước cốt chanh, pha với nước tỉ lệ 1:1 sau đó nhúng vải mềm vào dùng đánh, kỳ cọ vết bẩn sẽ lấy đi nhanh chóng. Chanh có nhiều axit citric có khả năng tẩy gỉ sét, làm sạch vết bẩn dầu mỡ, bụi bám lâu ngày hiệu quả. ✅ Dùng baking soda Bạn pah Hỗn hợp baking soda và nước theo tỷ lệ 1:2 rồi nhúng vải mềm vào, sau đó chà nhẹ nhàng khu vực đồng hồ bị gỉ sét nhiều lần, đồng hồ sẽ nhanh chóng sáng bóng như mới. ✅ Dùng nước lau kính chuyên dụng Nước lau kính với công thức đặc biệt có sẵn chất tẩy rửa dịu nhẹ có thể lấy đi nhiều vết bẩn cứng đầu trên đồng hồ treo tường điện tử mà không khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức. Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ nước lau kính lên mặt hay vị trí bị bẩn trên đồng hồ, dùng khăn mềm hoặc bông mút để chà nhiều lần lên bề mặt khung đồng hồ, lau lại bằng nước sạch là bê fmawtj đồng hồ đã như mới. Kết Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết cách vệ sinh, bảo trì đồng hồ điện tử treo tường đúng cách để đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt. Bạn nếu cần hỗ trợ, hướng dẫn gì thêm, hay cần tư vấn chọn mua đồng hồ cho gia đình, văn phòng,... có thể liên hệ ngay với Đồng Hồ Minh Tường - DonghoMinhTuong.Com.Vn qua số hotline hay fanpage để được hỗ trợ ngay nhé!
  0 Comments 0 Shares 202 Views
 • Mua đồng hồ Minh Tường có đắt quá so với đồng hồ trên thị trường không?
  Dù sao đồng hồ Minh Tường tồn tại cũng được vài trăm năm nhưng chất lượng không khác biệt nhiều với khi mới mua, vậy giá cả sản phẩm thế nào ạ? Để được giải thích bằng các ví dụ trong phần chia sẻ bạn nhé.

  Tìm hiểu thêm: https://pawoo.net/@shopdonghominhtuong

  Tin đồn giá cao, chất lượng thấp
  Không có cuộc cách mạng công nghiệp thực sự nếu nghĩ về việc món đồ cao cấp sẽ được bán với giá đắt. Đây là những điều bạn mong muốn ở một sản phẩm cao cấp, nhưng tại sao sản phẩm cao cấp vẫn đắt hơn? Bây giờ, điều kỳ diệu là sự chênh lệch giữa đắt, rẻ và siêu đắt ảnh hưởng khá nhiều lên nhận thức.

  Là một người hâm mộ đồng hồ, đó là thứ đầu tiên bạn thường thấy, với những người tự hỏi việc làm sao bạn có thể mua một cái đồng hồ đeo tay trong với giá vài nghìn đô la, ngoài ra, chính họ cũng đầu tư vài nghìn đô la vào một cửa hàng đồ hiệu, vì vậy họ biện minh về điều ngược lại.

  Câu trả lời là toàn bộ về cách thức một người nhìn nhận giá trị. Thứ được một người coi là thứ đem tới nhiều giá trị, thì sẽ là thứ được người kia coi là "rẻ", còn thứ được người kia có thể coi là rẻ, người kia lại coi là đắt theo quan điểm của họ.

  Vì vậy, bản chất của đồng hồ, ý thức về giá cả liên hệ khá nhiều với câu hỏi "bạn có thấy giá trị của cái đồng hồ, và giá trị mà cái đồng hồ mang tới có thể hiện mức giá bạn trả tiền mới mua được nó không?"

  Vậy, nếu bạn không nhận thấy giá trị của món đồ, bạn sẽ coi món đồ ấy là đắt, nếu bạn thấy giá trị, bạn sẽ coi nó là rẻ, hoặc thậm chí là "đáng giá".

  Hãy ghi nhớ rằng có sự chênh lệch quá nhiều giữa những câu hỏi "sao đồng hồ xa xỉ mà lại đắt thế?".

  Xem thêm: https://www.blockdit.com/users/6396d16ecb3aa6939a45fbf4

  Bộ máy đồng hồ tốt đắt đỏ
  Bây giờ, bỏ qua phí tăng trưởng của một bộmáy, những bộ máy hiện đại và tốt hơn là rất tốn kém.

  Và điểm cuối cùng đáng chú ý là có sự chênh lệch khá nhiều giữa giá bộ máy hoạt động bằng pin của đồng hồ giá rẻ và bộ máy cơ cao cấp, bất kể bạn mua bộ máy bán riêng hay là được sản xuất nội bộ.

  Lời kết
  Nhiều người so sánh giữa cái đồng hồ có bộ máy được sản xuất ở ngoài, với mấy cái xe sang có bộ máy được sản xuất ở ngoài. Sự so sánh này khác khập khiễng khi so sánh đồng hồ Minh Tường với đồng hồ ngoại vậy các bạn ạ.

  Chi tiết: https://ko-fi.com/donghominhtuong
  Mua đồng hồ Minh Tường có đắt quá so với đồng hồ trên thị trường không? Dù sao đồng hồ Minh Tường tồn tại cũng được vài trăm năm nhưng chất lượng không khác biệt nhiều với khi mới mua, vậy giá cả sản phẩm thế nào ạ? Để được giải thích bằng các ví dụ trong phần chia sẻ bạn nhé. ➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://pawoo.net/@shopdonghominhtuong Tin đồn giá cao, chất lượng thấp Không có cuộc cách mạng công nghiệp thực sự nếu nghĩ về việc món đồ cao cấp sẽ được bán với giá đắt. Đây là những điều bạn mong muốn ở một sản phẩm cao cấp, nhưng tại sao sản phẩm cao cấp vẫn đắt hơn? Bây giờ, điều kỳ diệu là sự chênh lệch giữa đắt, rẻ và siêu đắt ảnh hưởng khá nhiều lên nhận thức. Là một người hâm mộ đồng hồ, đó là thứ đầu tiên bạn thường thấy, với những người tự hỏi việc làm sao bạn có thể mua một cái đồng hồ đeo tay trong với giá vài nghìn đô la, ngoài ra, chính họ cũng đầu tư vài nghìn đô la vào một cửa hàng đồ hiệu, vì vậy họ biện minh về điều ngược lại. Câu trả lời là toàn bộ về cách thức một người nhìn nhận giá trị. Thứ được một người coi là thứ đem tới nhiều giá trị, thì sẽ là thứ được người kia coi là "rẻ", còn thứ được người kia có thể coi là rẻ, người kia lại coi là đắt theo quan điểm của họ. Vì vậy, bản chất của đồng hồ, ý thức về giá cả liên hệ khá nhiều với câu hỏi "bạn có thấy giá trị của cái đồng hồ, và giá trị mà cái đồng hồ mang tới có thể hiện mức giá bạn trả tiền mới mua được nó không?" Vậy, nếu bạn không nhận thấy giá trị của món đồ, bạn sẽ coi món đồ ấy là đắt, nếu bạn thấy giá trị, bạn sẽ coi nó là rẻ, hoặc thậm chí là "đáng giá". Hãy ghi nhớ rằng có sự chênh lệch quá nhiều giữa những câu hỏi "sao đồng hồ xa xỉ mà lại đắt thế?". ➡️➡️ Xem thêm: https://www.blockdit.com/users/6396d16ecb3aa6939a45fbf4 Bộ máy đồng hồ tốt đắt đỏ Bây giờ, bỏ qua phí tăng trưởng của một bộmáy, những bộ máy hiện đại và tốt hơn là rất tốn kém. Và điểm cuối cùng đáng chú ý là có sự chênh lệch khá nhiều giữa giá bộ máy hoạt động bằng pin của đồng hồ giá rẻ và bộ máy cơ cao cấp, bất kể bạn mua bộ máy bán riêng hay là được sản xuất nội bộ. Lời kết Nhiều người so sánh giữa cái đồng hồ có bộ máy được sản xuất ở ngoài, với mấy cái xe sang có bộ máy được sản xuất ở ngoài. Sự so sánh này khác khập khiễng khi so sánh đồng hồ Minh Tường với đồng hồ ngoại vậy các bạn ạ. ➡️➡️ Chi tiết: https://ko-fi.com/donghominhtuong
  PAWOO.NET
  Shop Đồng Hồ Minh Tường (@shopdonghominhtuong@pawoo.net)
  5 Posts, 2 Following, 0 Followers · Đồng Hồ Minh Tường không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến đồng hồ chính hãng. Nằm tại phố Hàng Bông, thủ đô Hà Nội, Đồng hồ Minh Tường luôn là điểm đến quen thuộc của giới điệu mộ Thủ Đô. Không chỉ đồng hồ đeo tay, nơi đây còn sở hữu các loại đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hermle, Seiko,...
  0 Comments 0 Shares 149 Views
 • Shop đồng hồ Minh Tường bán đông hồ có đắt thật không?
  nếu đồng hồ giá bình dân, có nhiều khả năng duy trì sự chuẩn xác hơn đồng hồ sang trọng, không phải là "tốt hơn" ư? Nhưng câu hỏi hay nhất là nếu chính xác như thế, sao shop đồng hồ minh tường bán đồng hồ sang trọng mà lại đắt?

  Tìm hiểu thêm: https://www.scoop.it/topic/donghominhtuong

  Luồng ý kiến ngày nay nói rằng đồng hồ rất đắt, tốn kém
  Điều cần thiết là bạn phải thấy điểm chung của hai điều trên khi nhìn chiếc đồng hồ sang trọng. Nhiều người gọi những thứ có giá cao là "đắt", nhưng đắt là thuật ngữ thường dùng để chỉ những thứ rõ ràng là tốn kém rất nhiều tiền để giải thích về giá của chúng. Và, nếu bạn không hiểu lí do tại sao đồng hồ sang trọng mà lại đắt như thế, thì bạn sẽ cảm thấy chúng đắt, thậm chí rất đắt, theo ý nghĩa tiêu cực.

  Do đó, nếu bạn không nhìn thấy giá trị trong một mẫu đồng hồ sang trọng hoặc bất cứ giải pháp nào về điều đó, bạn sẽ tự cảm thấy đồng hồ bị định giá rất cao, bởi vì người ngoài nhìn thấy giá thực sự của một vật và có thể nghĩ nó là rẻ.

  Xem thêm: https://mstdn.jp/@donghominhtuong

  Nguyên do nằm ở chi phí nghiên cứu và phát triển
  Điều này ảnh hưởng đến những điều chúng tôi đã nói ở trên, nhưng điều quan trọng phải nhớ rằng, khi biết rằng việc thiết kế và phát triển một mẫu đồng hồ tốn nhiều năm, đây không phải là việc phát triển tốn nhiều công sức, mà còn ảnh hưởng bởi chi phí vài triệu đô la mà một công ty đồng hồ phải chi ra.

  Trước hết, công ty thiếu những người có năng lực, chủ yếu là khi tiếp xúc với các công việc cần phát triển kỹ năng, và bởi vì không có nhiều người có kỹ năng như vậy, cho nên tất nhiên, họ sẽ có được mức thu nhập cao hơn. Hơn nữa, ít khi chỉ có một người thực hiện một việc gì đó.

  Nhóm sẽ phát triển một đội ngũ có thể gồm 10, 30, 50 hoặc có thể nhiều người hơn, nhưng sẽ hoạt động chung một nhóm với cùng một công việc, tương tự trong một công ty. Điều này có nghĩa là kể cả khi bạn có một bộ máy chuyển động hoàn thiện, dù chỉ là một cái đồng hồ hoàn thiện, hay thậm chí là một bộ máy vận động, về bản chất bạn cũng đang thực hiện công việc đã chọn, và nếu mọi thứ không thành công, công ty vẫn sẽ phải chi trả vài triệu đô la mà không thu lại được gì đó.

  Lời kết
  Với chất lượng cao thì đi đôi với chi phí cao, có một lý do tại sao shop đồng hồ Minh Tường chuyên bán đồng hồ sang trọng đắt đến thế, bạn có thể liên hệ với fanpage để biết được mức giá nha.

  Chi tiết: https://raindrop.io/donghominhtuong/donghominhtuong-36804584
  Shop đồng hồ Minh Tường bán đông hồ có đắt thật không? nếu đồng hồ giá bình dân, có nhiều khả năng duy trì sự chuẩn xác hơn đồng hồ sang trọng, không phải là "tốt hơn" ư? Nhưng câu hỏi hay nhất là nếu chính xác như thế, sao shop đồng hồ minh tường bán đồng hồ sang trọng mà lại đắt? ➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://www.scoop.it/topic/donghominhtuong Luồng ý kiến ngày nay nói rằng đồng hồ rất đắt, tốn kém Điều cần thiết là bạn phải thấy điểm chung của hai điều trên khi nhìn chiếc đồng hồ sang trọng. Nhiều người gọi những thứ có giá cao là "đắt", nhưng đắt là thuật ngữ thường dùng để chỉ những thứ rõ ràng là tốn kém rất nhiều tiền để giải thích về giá của chúng. Và, nếu bạn không hiểu lí do tại sao đồng hồ sang trọng mà lại đắt như thế, thì bạn sẽ cảm thấy chúng đắt, thậm chí rất đắt, theo ý nghĩa tiêu cực. Do đó, nếu bạn không nhìn thấy giá trị trong một mẫu đồng hồ sang trọng hoặc bất cứ giải pháp nào về điều đó, bạn sẽ tự cảm thấy đồng hồ bị định giá rất cao, bởi vì người ngoài nhìn thấy giá thực sự của một vật và có thể nghĩ nó là rẻ. ➡️➡️ Xem thêm: https://mstdn.jp/@donghominhtuong Nguyên do nằm ở chi phí nghiên cứu và phát triển Điều này ảnh hưởng đến những điều chúng tôi đã nói ở trên, nhưng điều quan trọng phải nhớ rằng, khi biết rằng việc thiết kế và phát triển một mẫu đồng hồ tốn nhiều năm, đây không phải là việc phát triển tốn nhiều công sức, mà còn ảnh hưởng bởi chi phí vài triệu đô la mà một công ty đồng hồ phải chi ra. Trước hết, công ty thiếu những người có năng lực, chủ yếu là khi tiếp xúc với các công việc cần phát triển kỹ năng, và bởi vì không có nhiều người có kỹ năng như vậy, cho nên tất nhiên, họ sẽ có được mức thu nhập cao hơn. Hơn nữa, ít khi chỉ có một người thực hiện một việc gì đó. Nhóm sẽ phát triển một đội ngũ có thể gồm 10, 30, 50 hoặc có thể nhiều người hơn, nhưng sẽ hoạt động chung một nhóm với cùng một công việc, tương tự trong một công ty. Điều này có nghĩa là kể cả khi bạn có một bộ máy chuyển động hoàn thiện, dù chỉ là một cái đồng hồ hoàn thiện, hay thậm chí là một bộ máy vận động, về bản chất bạn cũng đang thực hiện công việc đã chọn, và nếu mọi thứ không thành công, công ty vẫn sẽ phải chi trả vài triệu đô la mà không thu lại được gì đó. Lời kết Với chất lượng cao thì đi đôi với chi phí cao, có một lý do tại sao shop đồng hồ Minh Tường chuyên bán đồng hồ sang trọng đắt đến thế, bạn có thể liên hệ với fanpage để biết được mức giá nha. ➡️➡️ Chi tiết: https://raindrop.io/donghominhtuong/donghominhtuong-36804584
  WWW.SCOOP.IT
  Cửa hàng đồng hồ Minh Tường - uy tín chính hãng hàng đầu Việt Nam
  Doanh nhân Nguyễn Thái Học - Người lưu giữ thời gian, Nhà sáng lập Đồng hồ Minh Tường, doanh nhân Nguyễn Thái Học đã chia sẻ: “Minh Tường không bán đồng hồ, chúng tôi bán thời gian và kỷ niệm”. Đồng hồ từ lâu đã trở thành vật trang trí mà hầu như quá nhiều người dùng chúng để xem thời gian nữa, chính vì vậy, chúng như một cuốn sổ, ghi dấu mọi khoảnh khắc vui buồn của đời người, kiên nhẫn điểm từng thanh âm và chẳng vì điều gì mà loạn nhịp. Xem thêm tại: https://donghominhtuong.com.vn Là người con của mảnh đất Phủ Lý - Hà Nam, sinh ra trong gia đình có truyền thống sửa chữa và buôn bán đồng hồ, tuổi thơ của Nguyễn Thái Học gắn liền với những chiếc đồng hồ. Sau khi rời quân ngũ, ông quyết định tiếp nối truyền thống kinh doanh đồng hồ của gia đình. Hiện nay cửa hàng Đồng hồ Minh Tường đang sở hữu hơn 3000 sản phẩm từ 11 nhãn hiệu đồng hồ chính hãng của Nhật Bản và Thuỵ Sỹ. như Edox, Lacoste, Citizen, Seiko, Ogival, Orient,... được trưng bày trong gian hàng sang trọng, quý phái để rồi chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Tìm hiểu chúng tôi qua social: https://twitter.com/dh_minhtuong Ông Học cũng chia sẻ: "Đối với xã hội hiện nay, đồng hồ không chỉ là công cụ để xem giờ đơn thuần nữa mà còn là vật trang sức, trang trí thể hiện đẳng cấp và vị thế của chủ nhân. Do đó, để khẳng định và nâng tầm thương hiệu Đồng hồ Minh Tường, bên cạnh việc không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề, Minh Tường còn hướng tới việc mở rộng kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm đồng hồ chính hãng mang yếu tố sang trọng, lịch lãm và kiểu cách đẹp để phù hợp với nhiều đối tượng hơn” Tìm hiểu chúng tôi qua social: https://www.pinterest.com/shopdonghominhtuong/; Cửa hàng Minh Tường cũng tạo uy tín với khách hàng qua việc bán đúng giá, cam kết chất lượng sản phẩm và các dịch vụ bảo hành nhanh gọn và chuyên nghiệp. Luôn tự hào là người thừa kế thương hiệu 100 năm đồng hồ Minh Tường. Ông Nguyễn Thái Học cũng hướng tới đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến, để “Đồng Hồ Minh Tường - Còn Mãi Với Thời Gian”. Tìm hiểu chúng tôi qua social: https://www.facebook.com/donghominhtuong
  0 Comments 0 Shares 143 Views
More Stories