Chủ thẻ có thực sự được miễn lãi 45 ngày không? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thẻ tín dụng quan tâm. Thực tế, điều này phụ thuộc vào cách sử dụng thẻ của bạn. Nếu bạn trả đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ sao kê, bạn sẽ không phải trả lãi suất. Nhưng nếu bạn chỉ trả tối thiểu hoặc một phần số tiền đó, bạn sẽ bị tính lãi suất từ ngày giao dịch đến ngày thanh toán. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thẻ tín dụng để tránh bị tính lãi cao.
Tham khảo thêm bài viết sau: https://bresdel.com/posts/358546
#miễn_lãi_45_ngày_thẻ_tín_dụng_là_gì, #daohanthe365, #Đáo_Hạn_Thẻ_365
Chủ thẻ có thực sự được miễn lãi 45 ngày không? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thẻ tín dụng quan tâm. Thực tế, điều này phụ thuộc vào cách sử dụng thẻ của bạn. Nếu bạn trả đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ sao kê, bạn sẽ không phải trả lãi suất. Nhưng nếu bạn chỉ trả tối thiểu hoặc một phần số tiền đó, bạn sẽ bị tính lãi suất từ ngày giao dịch đến ngày thanh toán. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thẻ tín dụng để tránh bị tính lãi cao. Tham khảo thêm bài viết sau: https://bresdel.com/posts/358546 #miễn_lãi_45_ngày_thẻ_tín_dụng_là_gì, #daohanthe365, #Đáo_Hạn_Thẻ_365
DAOHANTHE365.NET
Miễn lãi 45 ngày thẻ tín dụng là gì? Sự thật về 45 ngày miễn lãi
Chính sách miễn lãi 45 ngày thẻ tín dụng là gì và áp dụng cho đối tượng nào? Hướng dẫn cách tính lãi suất trong trường hợp miễn lãi 45 ngày đơn giản, dễ hiểu nhất.
0 Comments 0 Shares 181 Views