Thẻ tín dụng đen là loại thẻ cao cấp nhất, chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập cao và uy tín tốt. Thẻ tín dụng đen có nhiều ưu điểm như:
- Hạn mức chi tiêu cao hơn các loại thẻ khác, có thể lên đến hàng tỷ đồng.
- Miễn phí hoặc giảm phí các dịch vụ liên quan đến thẻ, như phí quản lý, phí rút tiền, phí chuyển đổi ngoại tệ, v.v.
- Hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi từ các đối tác của ngân hàng, như khách sạn, nhà hàng, spa, sân golf, hãng hàng không, v.v.
- Có quyền truy cập vào các phòng chờ hạng sang tại các sân bay trên thế giới.
- Có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt bàn nhà hàng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: https://bresdel.com/posts/358354
#thẻ_đen_là_gì, #daohanthe365, #Đáo_Hạn_Thẻ_365
Thẻ tín dụng đen là loại thẻ cao cấp nhất, chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập cao và uy tín tốt. Thẻ tín dụng đen có nhiều ưu điểm như: - Hạn mức chi tiêu cao hơn các loại thẻ khác, có thể lên đến hàng tỷ đồng. - Miễn phí hoặc giảm phí các dịch vụ liên quan đến thẻ, như phí quản lý, phí rút tiền, phí chuyển đổi ngoại tệ, v.v. - Hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi từ các đối tác của ngân hàng, như khách sạn, nhà hàng, spa, sân golf, hãng hàng không, v.v. - Có quyền truy cập vào các phòng chờ hạng sang tại các sân bay trên thế giới. - Có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt bàn nhà hàng, v.v. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: https://bresdel.com/posts/358354 #thẻ_đen_là_gì, #daohanthe365, #Đáo_Hạn_Thẻ_365
DAOHANTHE365.NET
Thẻ đen là gì? Những đặc quyền VIP mà thẻ đen mang đến
Thẻ đen là gì mà nhiều người mong muốn được sở hữu như vậy? Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng khám phá chi tiết ngay trong bài viết sau.
0 Comments 0 Shares 325 Views