Chất bổ sung và ham muốn tình dục

Một số vitamin và khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong sinh sản và ham muốn tình dục. Ví dụ, thiếu kẽm sẽ làm giảm mức testosterone. Tiến sĩ Brewer nói: “Nếu bạn có ham muốn tình dục thấp, bước đầu tiên là xem xét chế độ ăn uống của bạn và cân nhắc việc bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất.

Các chất bổ sung sau đây được cho là có đặc tính tăng cường ham muốn:

 Vitamin A

Vitamin A cần thiết cho việc sản xuất hormone sinh dục. Việc hấp thụ nhiều hơn vitamin A có nguồn gốc thực vật (carotenoid) cũng có liên quan đến việc cải thiện khả năng sinh sản của nam giới.

Nguồn thực phẩm: Trứng, sữa, pho mát, sữa chua, bơ, cá có dầu, thịt, bơ thực vật, rau lá xanh đậm và trái cây màu vàng cam.

Xem thêm: Vipmax tăng cường sinh lý cho nam

vipmax tạo cảm giác tham muốn cho tình yêu

 Vitamin nhóm B

Vitamin B đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và sức chịu đựng. B3 tăng cường sự giãn nở của các mạch máu trong quá trình cương cứng - một hiệu ứng được sử dụng để tăng cường cương dương ở nam giới mắc bệnh tiểu đường.

Nguồn thực phẩm vitamin B: Chiết xuất từ ​​nấm men, gạo lứt, bánh mì và ngũ cốc nguyên hạt, hải sản, thịt gia cầm và thịt, đậu, quả hạch, trứng, các sản phẩm từ sữa và lá xanh.

 Boron

Boron tham gia vào quá trình sản xuất hormone sinh dục nam và nữ. Tăng lượng hấp thụ đã được chứng minh là làm tăng mức testosterone trong vòng một tuần.

Nguồn thực phẩm Boron: Hầu như tất cả trái cây, rau và các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân, quả phỉ, quả óc chó, bơ đậu phộng, nho khô, mơ, bơ và đậu đỏ.

 Chromium

Crom là một khoáng chất vi lượng thiết yếu được tìm thấy với liều lượng thấp trong nhiều loại thực phẩm. Sự thiếu hụt có liên quan đến việc giảm ham muốn tình dục.

Nguồn thực phẩm chứa crôm: Ngũ cốc nguyên hạt, lòng đỏ trứng, thịt đỏ, pho mát, trái cây và nước ép trái cây, mật ong, rau và gia vị như hạt tiêu đen và cỏ xạ hương.

 Iốt

Cơ thể bạn cần iốt để tạo ra các hormone tuyến giáp. Sự thiếu hụt gây ra mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục và giảm khả năng sinh sản.

Nguồn thực phẩm chứa iốt: Hải sản, rong biển và muối iốt.

Tham khảo sản phẩm chức năng Vipmax Usa hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ

 Sắt

Sắt giúp tạo ra các protein vận chuyển oxy từ phổi đi khắp cơ thể. Sự thiếu hụt gây ra thiếu năng lượng, một lý do phổ biến cho ham muốn tình dục thấp.

Nguồn thực phẩm chứa sắt: Thịt đỏ, hải sản, bột mì, bánh mì nguyên cám, lòng đỏ trứng, rau xanh, mận khô và trái cây khô khác.

 Phốt pho

Khoáng chất này cần thiết để duy trì kích thích tình dục và mức độ testosterone, đặc biệt là ở nam giới lớn tuổi.

Nguồn thực phẩm chứa phốt pho: Các sản phẩm từ sữa, men bia, đậu nành, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, trứng, thịt gia cầm, thịt và cá.

 Selen

Selen là một khoáng chất thiết yếu đóng một vai trò quan trọng trong một số hệ thống trong cơ thể. Thiếu hụt có liên quan đến giảm ham muốn tình dục và giảm khả năng sinh sản.

Nguồn thực phẩm chứa selen: Quả hạch Brazil, bông cải xanh, nấm, bắp cải, củ cải, hành tây, tỏi, cần tây, ngũ cốc nguyên hạt, men bia và hải sản.

Tin khác: Thuốc Vipmax có thật sự tăng cường sinh lý cho nam giới không?

 Kẽm

Cần thiết cho quá trình mãn dục nam. Mức kẽm thấp có thể gây ra ham muốn tình dục thấp, suy giảm khả năng sinh sản và rối loạn chức năng cương dương.

Nguồn thực phẩm chứa kẽm: Thịt đỏ, hải sản, men bia, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, trứng và pho mát.