Nước hoa kích dục cho nữ là loại nước hoa được tạo ra với mục đích làm tăng hạnh phúc vợ chồng phai nhạt theo thời gian, sau khi sử dụng nước hoa kd cuộc yêu của bạn sẽ được hâm nóng trở lại ngay lập tức, chuyện phòng the được an toàn thăng hoa như hồi mới yêu nhau.

Cần biết tác hại khi sử dụng nước hoa

Hầu hết các sản phẩm nước hoa đều không liệt kê thành phần mà chỉ là những thông tin đại diện chung về bí quyết và vấn đề bản quyền.

nước hoa kích dục

Do đó, rất khó để xác định thành phần nước hoa kích dục nữ chính hãng là gì và chúng có gây hại hay không.

Trong quá trình nghiên cứu tại Harvard, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nước hoa có chứa carbon monoxide (CO), aceton, chì hoặc benzen. Tất cả các chất này đều ảnh hưởng đến cơ thể khi tiếp xúc với lượng lớn. 

Chúng có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc với da. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tấn công các tế bào da mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể nếu phơi nhiễm kéo dài.

nướ choa kích dục chính hãng

Ngoài ra, đối với những người đã mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, dị ứng thì tác dụng của nước hoa còn gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe.

Cách hạn chế tác hại của nước hoa kích dục nữ

Tìm hiểu cơ thể của bạn và tìm ra loại nước hoa kích dục bạn thực sự yêu thích và phù hợp với tính cách của bạn. 

Chúng sẽ khiến bạn thực sự tự tin và cuốn hút. Nhưng nếu điều này không xảy ra, nước hoa sẽ có tác dụng ngược lại. Và cân nhắc lựa chọn nước hoa uy tín và nơi bán chính hãng.

Nếu bạn là người nhạy cảm và dễ bị dị ứng, hãy thử hương thơm trước khi mua bằng cách xịt một ít nước hoa lên cổ tay và đợi cơ thể phản ứng.

tư vấn nước hoa kich dục

Nếu bạn gặp khó khăn với một mùi hương hoặc mùi thơm, hãy chuyển sang mùi hương khác.

Nhưng nếu nó xảy ra với 2 loại nước hoa trở lên, tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Nên dùng nước hoa kích dục và chỉ sử dụng một lượng vừa phải để tránh hư hại lâu dài nhé các bạn đồng dâm.