Những điều bạn cần biết về nước hoa nhiều lớp để tạo ra mùi hương độc đáo của riêng bạn

Bạn đã chán mùi nước hoa và muốn thay đổi? Không cần phải mua một loại nước hoa mới, nhưng hãy thu thập tất cả các loại nước hoa vì chúng tôi sẽ dạy bạn đặt mua nước hoa kích dục mới và tạo ra một mùi hương đặc biệt để lại dấu vết cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Đây là một phương pháp xịt nước hoa, trộn các loại nước hoa khác nhau hoặc trộn các loại nước hoa khác nhau để tạo ra một mùi hương khác biệt với những loại nước hoa khác.

Đọc tiếp để biết chúng là gì và cách kết hợp chúng để ngăn ngừa các kết quả có hại trong việc phân loại nước hoa.

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe đến "lớp nước hoa" là xịt một vài loại nước hoa liên tiếp.

cach-su-dung-nuoc-hoa-dang-long.jpg?access_token=3da91433-0926-4771-bfa8-cd339e707e4a

Nhưng điều đó không dễ dàng như bạn mong đợi, vì bạn phải kết hợp những mùi hương tuyệt vời và mang lại mùi hương cho bàn tay của bạn.

Bạn cũng có thể thử với mùi hương bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm cơ thể thơm trước trên da để loại bỏ mùi hương.

Hoặc, ví dụ, bạn có thể dùng một loại nước hoa khác để xịt nước hoa lên cổ và trộn đều quanh eo. Tìm hiểu mùi hương của nước hoa và xem mùi hương nào phù hợp với các mùi hương khác.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cần tuân thủ khi sử dụng nước hoa đặc biệt nhiều lớp và tạo ra một mùi hương độc đáo và duy nhất mà không mắc lỗi.

nuoc-hoa-dang-lan.jpg?access_token=ff4f3312-b214-42c2-b212-a5c0c1ffca64

Chỉ cần trộn trò chơi kết hợp và hương vị, trộn các loại nước hoa và chọn sự kết hợp đại diện cho bạn.

Nước hoa nặng được xịt trước

Bạn biết đấy, một số loại nước hoa có mùi nồng hoặc nặng, tức là giữ được lâu, một số loại có mùi hương nhẹ và đơn giản.

Vì vậy, khi đặt nước hoa, điều quan trọng là phải đặt mùi thơm mạnh như hổ phách, vani hoặc cao su để mùi mạnh không lấn át mùi hương dịu và làm hỏng hỗn hợp mùi.

Nước hoa nhẹ đứng thứ hai  

Bắt đầu với một mùi hương mạnh mẽ, nhạy cảm và từ từ thêm những mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu mang đến cho nó những hương vị đặc biệt như cam quýt, hoa và thậm chí cả mùi trái cây.

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY.gif?access_token=9c9814c4-7d71-45c8-99d2-fc781697c5e4

Nếu bạn không tuân theo đánh giá này khi thiết lập nước hoa kích thích, bạn sẽ ngăn mùi nhẹ nhàng phát huy tác dụng.

Các mùi bổ sung cho nhau

Khi bạn tạo ra một mùi thơm độc đáo từ nước hoa, các loại nước hoa bổ sung sẽ được trộn lẫn giữa các thủ thuật có thể thử.

Nói cách khác, một số mùi hương mạnh, chẳng hạn như vani hoặc hổ phách, không có mùi thơm dễ chịu.

Vì vậy, điều tốt nhất nên làm là trộn mùi hương này với một mùi hương cam quýt hoặc cam bergamot dịu nhẹ. Bạn cũng có thể trộn mùi hương với các chất thông thường.

Picture

Tầm quan trọng của sữa dưỡng thể trong việc pha trộn nước hoa

Để lưu hương lâu, trước tiên bạn nên thoa kem để ngăn mùi nhanh chóng biến mất và hòa trộn các mùi một cách liền mạch.

Nếu sữa dưỡng thể cũng có mùi thơm, nó sẽ tạo thêm hương vị đặc biệt cho các lớp mùi hương, đặc biệt nếu nó phù hợp với nước hoa bạn sử dụng trong thành phần và cấu tạo của nó. Đọc phần phụ lục và so sánh với các loại nước hoa bạn muốn trộn với nhau.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí :

Picture

Pha trộn các loại nước hoa từ cùng một nhà sản xuất

Nếu bạn kết hợp hai mùi hương từ cùng một thương hiệu hoặc nhà sản xuất, bạn có thể làm cho hai mùi hương nước hoa tình yêu phù hợp và cho kết quả đáng kinh ngạc.

Bí mật của công nghệ tạo ra mùi hương độc đáo này là thử nghiệm các mùi hương với nhau để xác định mùi hương nào phù hợp với bạn và mùi hương nào kết hợp với nhau.