Với một cô gái thực sự thu hút họ bằng mùi hương chứ không phải vẻ bề ngoài, 90% phụ nữ thích đàn ông có nước hoa trong người. Vì đàn ông bây giờ trông rất sexy và sành điệu.

Chính vì vậy, nhiều đấng mày râu đã tìm đến nước hoa kích dục cho nữ, bởi chỉ có dòng sản phẩm này mới có thể thu hút được các cô gái, ngay cả những em nhỏ “nhạy cảm” nhất cũng phải gục ngã. Tuy nhiên, sử dụng nước hoa như thế nào để phát huy hết công dụng?

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục

Bởi nếu nam giới lạm dụng nước hoa kích dục, mùi cơ thể của bạn sẽ không thể thu hút họ mà ngược lại, nó sẽ gây tác dụng ngược và khiến cái nhìn đầu tiên không tốt trong mắt anh ấy.

Khi bạn đã hiểu điều này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc để sử dụng nước hoa kích dục đúng cách.

Tắm sạch sẽ trước khi xịt nước hoa kích dục

Mồ hôi luôn là thứ khiến chúng ta lo lắng, nhất là mùi của những giọt mồ hôi hòa với mùi hương tạo nên một hỗn hợp mùi lạ và khiến mình cảm thấy kinh khủng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần chú ý trước khi xịt nước hoa kích dục là phải rửa sạch.

5nl0g38i9gw884wk40w0kg48ckwgw4

Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên tắm bằng nước ấm trước khi xức nước hoa. Vì nó giúp thư giãn cơ thể, tạo tâm trạng tốt hơn, đồng thời giúp giãn nở lỗ chân lông, giúp lưu lại mùi hương lâu.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng sữa tắm và dầu gội có mùi thơm dịu nhẹ để tránh sự xung đột giữa hai mùi làm mất tác dụng của mùi hương khi tắm.

Lau sạch nước trên cơ thể trước khi xịt nước hoa gợi dục

Không ai mặc quần áo khi ướt, kể cả khi sử dụng thuốc xịt kích dục. Bạn không thể dùng dầu thơm khi đàn ông đang ướt, mùi sẽ khó bám vào cơ thể bạn.

o03d1xgg4yoggwsg8scs00wo84sw4s

Vì vậy, làm sạch cơ thể trước, nam giới cũng nên chú ý đến các vùng như khuỷu tay, đầu gối, cổ, tóc, vì những vị trí này là “trọng điểm” sẽ giúp tăng tác dụng tối đa của nước hoa.

Sử dụng nước hoa kích dục trước lúc mặc ăn mặc quần áo

Quần áo sáng màu sẽ để lại vết ố vàng khiến bạn mất điểm khi dễ dàng chạm vào. Không chỉ vậy, khi chúng ta xịt nước hoa kích thích lên quần áo, các phân tử trong nước hoa sẽ được sử dụng kém đi vì chúng chỉ hoạt động tốt trên da.

Một lưu ý nữa là khi cần tăng mùi cho tóc thì không nên xịt trực tiếp mà nên xịt bằng lược rồi chải tóc. Làm như vậy tóc chúng ta sẽ không bị khô và thơm đều hơn.

Xem xét khoảng cách xịt nước hoa gợi dục

Theo nghiên cứu khoa học, việc sử dụng nước hoa kích dục nên xịt ở khoảng cách 10 - 20 cm. Vì ở khoảng cách này, các phân tử nước hoa sẽ lan tỏa ra xung quanh và khi bạn xịt ở khoảng cách ngắn sẽ tụ lại với nhau. Vì vậy hãy chú ý đến khoảng cách trong quá trình sử dụng.

Nước hoa kích dục

Xịt nước hoa kích tình đúng nơi - đúng vị trí trọng điểm

Dù hoạt động tốt thì bạn vẫn không cần phải xịt nước hoa ở đâu cũng có thể phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Nam giới nên sử dụng nước hoa ở những vùng có mạch máu dưới da.

Vì những khán đài này có nhiệt độ ấm hơn, nhiệt độ sẽ lan rộng hơn khi một người phụ nữ nghiện rượu chạm chán vào nước hoa tình yêu. Các điểm chính nhìn chung là cổ, xương áo xanh, cổ tay, khuỷu tay, mép tai, ...