Tôi nghĩ rằng mọi phụ nữ, bị cuốn theo mùi hương yêu thích của bạn, đều muốn có mọi cách để kéo dài mùi hương rực rỡ. Trong khi chất lượng của tinh dầu đóng một vai trò quan trọng ở đây, có một số thủ thuật có thể giúp làm cho một loại nước hoa kích dục rẻ tiền bền hơn.

Rượu mạnh có thể có tác động rất lớn đến tâm trạng và sự tự tin của bạn, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn muốn kéo dài hiệu ứng đáng kinh ngạc này. Thật khó chịu khi mùi hương yêu thích của bạn biến mất sau vài giờ hoặc vài phút, vậy tại sao bạn không áp dụng một trong những mẹo sau để tinh thần phấn chấn suốt cả ngày dài? Chúng thực sự hiệu quả!

Ưu điểm của nước hoa kích dục chính hãng

1. Chọn một nốt hương nước hoa có nền tảng vững chắc

Khi mua nước hoa, hãy cố gắng chọn những loại có hương nền rất mạnh. Thực tế là lưu ý cơ bản, được coi là có khả năng chống lại bất kỳ mùi vị nào. Sapphire, gỗ thông, xạ hương và vani rất bền bỉ. Ví dụ, trong một cửa hàng nước hoa kích dục nữ ở Kiev, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hương trong các nốt hương mạnh mẽ.

2. Dưỡng ẩm cho da

Trước khi bạn sử dụng nước hoa, điều quan trọng là phải dưỡng ẩm cho da. Không xịt nước hoa lên vùng da khô. Sau khi tắm, làm ẩm da tay và cổ, sau đó thoa nước hoa. Điều này sẽ cho phép, cùng với kem dưỡng ẩm của bạn hấp thụ nhiều nước hoa nhất có thể vào da.

hotline tư vấn

3. Xịt nước hoa ngay sau khi tắm hoặc tắm xong

Nếu bạn xịt nước hoa trực tiếp sau khi tắm, lỗ chân lông của bạn sẽ hấp thụ mùi tốt hơn và nhanh hơn, và nó sẽ giúp bạn cảm thấy lưu lại hơn bình thường. Đây quả thực là một thủ thuật hữu hiệu, đã qua thời gian thử thách.

4. Bàn chải phun

Đây là một mẹo đơn giản mà các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên áp dụng. Xịt một chút nước hoa kích dục cho nữ yêu thích của bạn lên lược và kéo tóc. Tóc có khả năng hấp thụ cực tốt và giữ mùi rất lâu, đó là lý do tại sao bạn không sử dụng mẹo này!

5. Xịt nước hoa ở điểm xung

Bạn nên thoa hương thơm ở điểm bắt mạch hoặc nơi bạn sẽ tìm thấy nhịp tim. Thường thì đó là cổ tay, sau tai, cổ. Điều quan trọng nhất là đừng lạm dụng nó!

6. Nước hoa Wrist Spread

Trên thực tế, cô gái chà xát cổ tay sau khi thoa nước hoa sẽ kéo dài mùi của chúng. Xịt nước hoa lên các điểm mạch trên cổ tay, đợi vài giây và thoa đều mùi hương yêu thích của bạn cả ngày.

7. Xếp lớp theo sở thích của bạn

Khi nói đến nước hoa kích dục cho nữ không mùi, điều quan trọng là học cách kết hợp tinh thần của bạn với các mùi hương khác trên cơ thể, chẳng hạn như dầu gội đầu, các loại kem và chất dưỡng ẩm. tinh thần của bạn có thể được kết hợp với chúng và hài hòa nếu các mùi khác không hoạt động nhiều.

Nước hoa có thể gây lãng phí thời gian và tiền bạc nếu bạn không học cách mặc đúng cách. Không sử dụng nước hoa cho quần áo. Nhiều chuyên gia nói rằng mùi vị có thể dễ dàng thay đổi hình dạng khi đặt trên các sản phẩm cotton, cũng như các loại khăn giấy khác, và đôi khi có thể làm ố quần áo của bạn.