Nước hoa kích dục nữ và nước hoa kích dục nam có một lịch sử lâu đời và thú vị. Người xưa tin rằng các loại gia vị có sức mạnh tổ chức kinh doanh và thần linh. Vì vậy, ví dụ như Pháp sư, việc trục xuất một người khỏi cành hoa, và đuổi tà ma trong khi nghiên cứu các tác phẩm của Herodotus, bạn có thể thấy điều đó với sự trợ giúp của hương và Các gia đình xây dựng khác nhau. Sự can thiệp này giúp tòa nhà không bị sét đánh.

Khi quan hệ chàng thích làm gì?

Những người Ai Cập tham gia sản xuất nước hoa và nước hoa đã ủng hộ những loại nước hoa lỏng đầu tiên, dựa trên tinh dầu và rượu, chỉ xuất hiện trong nửa sau của Thế kỷ thứ mười bốn. Theo truyền thuyết, loại nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ được tặng cho Nữ hoàng Elizabeth Hungary. Nó được làm từ chất lỏng hảng thảo. Nước này, ông Keo Đạt chỉ cho các sư đứng coi như đền bù khi bị bệnh hiểm nghèo. Khi Nữ hoàng uống thuốc này, nó ngay lập tức được chữa lành, trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Công ty thời kỳ Phục hưng này đã sản xuất nước hoa kích dục nữ rất phổ biến. Thắp hương của tầng lớp quý tộc Châu Âu ẩn chứa những mùi hôi. Nhà máy sản xuất nước hoa đầu tiên trên thế giới được mở vào năm 1608 tại Florence.

Nguyên tố nước

LOẠI NƯỚC HOA NÀY

Nước hoa kích dục cho nữ và nam giới được chia thành các loại sau:

  • Nước hoa - Một sự kết hợp của các loại tinh dầu được kết hợp thành một chế phẩm thơm, sự pha trộn của các chất được hòa tan trước trong một loại rượu đặc biệt. Cấu trúc cũng bao gồm một loại nước hoa cố định có nguồn gốc động vật.

  • Oder và Parfums Parfums - có nghĩa là giống tinh thần. Thành phần của một chất như vậy bao gồm các sản phẩm thơm 12-13% trong cồn 90% độ mạnh.

  • Nước vệ sinh - một chất lỏng trong đó mùi nguyên liệu thô ở độ bão hòa 85%, cồn từ tám đến mười phần trăm. Ngược lại, ở những cửa hàng tạp hóa bán nước hoa kích thích phụ nữ như vậy, phần của hợp âm trên và hợp âm chính bị giảm đi.

  • Cologne - eau de toilette này dành cho nam giới. Độ cồn của 70-80% dung dịch, 5-7 phần trăm nguyên liệu thơm.

  • chất khử mùi - Một chất mạnh, tươi và hợp vệ sinh.

  • Chất lỏng - có nghĩa là thấp đến hai đến bốn phần trăm, nồng độ của mùi.