Nước hoa kích dục cho nữ là loại nước hoa dùng để kích hoạt ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Ngoài tác dụng trên, nước hoa kích hoạt còn được dùng để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và tâm trạng dễ chịu cho người đối diện. 

nước hoa kd

Tác dụng nước hoa kích dục như thế nào?

Các loại nước hoa có kích thích tình dục được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các điều kiện mà các cá nhân khác nhau có thể phù hợp với mùi hương của họ trong mùa yêu.

Hầu hết các loại nước hoa hoạt tính đều chứa Pheromone, một nguyên tắc tự nhiên được tạo ra bởi những cá nhân muốn thu hút những người có thể giống nhau về giới tính.

sd nhkd

Ở người, pheromone phức tạp hơn một chút, nhưng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số pheromone thậm chí còn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là ảnh hưởng của hoạt động hương thơm thu hút bạn tình lại với nhau.

Nếu bạn muốn quan hệ lâu dài, luôn khơi dậy đam mê cho nhau hay những cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ, hay bạn muốn quyến rũ một ai đó… thì có thể sử dụng nước hoa kích dục trong quan hệ tình dục để quyến rũ người kia.

Kích thích nước hoa có tác dụng tuyệt vời. Đối với những loại không có tác dụng, bạn có thể cần sử dụng nhiều loại nước hoa kích hoạt.

spanish fly

Những sản phẩm này không cho thấy hiệu quả vượt trội, thậm chí còn gây hại cho người sử dụng.

Một nguyên nhân khác khiến nước hoa không hiệu quả là do sản phẩm không được bảo vệ đúng cách, làm giảm chất lượng sản phẩm như đun không đúng nhiệt độ, không có nắp đậy, nước hoa bay hơi, ...

Làm sao để sử dụng nước hoa đúng chuẩn

Khác với những loại nước hoa thông thường hàng ngày có thể sử dụng, chúng ta không nên sử dụng những loại nước hoa kích thích hàng ngày mà chỉ nên sử dụng trước khi muốn quan hệ.

Người dùng cần lắc đều chai nước hoa rồi thoa hoặc xịt nước hoa lên cổ tay, sau tai, cổ và ngực,… hoặc ghim bên trong tay và gối nếu mặc định là ngắn.

Nước hoa được kích hoạt sẽ theo mùi nước hoa tiếp xúc với người đối diện. Để có hiệu quả nhanh, bạn nên theo dõi những nơi có nhiệt độ cao trên cơ thể để hương thơm lan tỏa mạnh hơn.

Một công cụ khác của nước hoa hoạt tính chỉ sử dụng được từ 2 đến 5 tiếng, bạn cần tận dụng thời gian này để hỏi thêm.

Chúng ta cũng không nên sử dụng nước hoa kích hoạt quá nhiều lần trong thời gian ngắn để tránh tình trạng hết thuốc vào những lần sau.

Mua nước hoa ở đâu an toàn, giá tốt?

Tìm mua nước hoa kích dục nữ chính hãng không khó, cái khó là mua đúng nơi, uy tín và an toàn.

Ngày nay, nước hoa được bán online, ví dụ sinhly18.com.vn, shop69.com.vn, nhathuoc115.vn là một trong những nơi chuyên bán nước hoa tình yêu nam nữ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

nhkd

Nếu bạn đang muốn mua nước hoa hay nước hoa tại TPHCM thì hãy yên tâm mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, uy tín và bảo mật, nhận hàng và thanh toán khi giao dịch, người dùng hoàn toàn yên tâm.

Những chai nước hoa shop bán ra đều được đảm bảo an toàn và được đóng gói cẩn thận, khách hàng cũng không quá e ngại về điểm bán.