Nước hoa kích dục cho nữ có chứa hoạt chất pheromone - một chất tự nhiên có mùi giống mùi cơ thể người, kích hoạt hệ thần kinh trung ương mạnh mẽ, gây hưng phấn, kích thích người khác phái cùng quan hệ tình dục với nhau.

nước hoa kích dục là gì

Sự thật về nước hoa kích dục là gì

Nước hoa kích dục với hoạt chất pheromones là hương thơm kích thích tình dục kích thích cơ thể nàng xích lại gần bạn và bạn tình của bạn sẽ bị cuốn theo hương thơm nồng nàn của mùi hương này.

Nam giới sử dụng nước hoa kích dục nữ để kích thích bạn tình. Hít phải hương thơm này, đối phương sẽ cảm thấy rạo rực, tăng ham muốn nhưng cơ địa hai người đang ngoại tình với nhau, giúp tình yêu thăng hoa. 

tổng hợp nước hoa

Hoặc trong trường hợp cả hai đều có mong muốn tiến vào mối quan hệ nhưng vẫn ngại tiến xa hơn, mùi hương này sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

Hay vấn đề đời sống vợ chồng, nhiều năm không còn hứng thú với chuyện chăn gối, muốn hâm nóng thời gian mặn nồng nên chúng tôi đã thông qua trước cho mục đích này để nó thăng hoa. 

Chức năng của nước hoa kích dục

Nước hoa kích thích nữ dành cho các chàng sẽ kích thích đối tác và có mùi hương quyến rũ đến kỳ lạ khó tả.

tư vấn

Mùi pheromone trong nước hoa nữ của bạn kích thích, một trái tim ấm áp muốn làm tình với bạn, hiểu rằng họ cần bạn, muốn ở bên bạn để trao yêu thương, giao tiếp và làm tình

Nước hoa là vật dụng không thể thiếu của nam giới khi gặp bạn hoặc đối tác, là hương thơm gợi cảm cho phái mạnh.

spanish fly

Đối với những chàng trai muốn làm nàng bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên, sử dụng một mùi hương nữ tính mạnh mẽ là lựa chọn hoàn hảo để kích thích bạn tình của họ.

Nước hoa kích dục nữ giúp tăng ham muốn và hưng phấn ở phụ nữ trong trạng thái “yêu”.

nước hoa kích thích nữ

Bạn có tin không, ngày nay đàn ông thường sử dụng nước hoa nữ cao cấp để chiếm được cảm tình của bất kỳ người phụ nữ nào mà họ muốn ở bên.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích thước nữ
 
Nó có thể là một sản phẩm hoặc chính thương hiệu. Sự lựa chọn của bạn là một loại nước hoa gợi cảm sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Xịt lên các cảm biến như vai, gáy, cổ.

Sử dụng 5-7 phút trước khi gặp người thân của bạn.

tư vấn

Không xịt quá nhiều làm bay mùi nồng nặc

Chắc chắn bạn đã biết những mẹo và thủ thuật quan trọng nhất để sử dụng nước hoa kích dục đúng cách, sau đó tiến hành khắc phục sự cố.

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin về nước hoa nữ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại nước hoa đặc trưng ở website sinhly18.com.vn