ทีมงาน ระบบโรงแรม H-Box บริษัท เว็บสแปลช จำกัด ขอขอบลูกค้า ระบบรีสอร์ท H-Box ทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้ความไว้วางใจใช้ โปรแกรมโรงแรม โปรแกรมรีสอร์ท ของเรา เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ทาง บริษัท เว็บสแปลช จำกัด จึงได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย  H-Box มอบเงินทุนให้กับมูลนิธิ EDF โปรแกรมโรงแรม

ทีมงาน H-Box มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนด้อยโอกาสในประเทศไทย และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้ง ที่ทำให้กิจกรรมไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อตอบแทนคืนกลับสู่สังคมครั้งนี้สำเร็จได้ด้วยดี

ระบบโรงแรม H-Box เป็น ระบบมอนิเตอร์ห้องพัก สำหรับ โรงแรม รีสอร์ท สปา ฯลฯ ซึ่งใช้เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) ซอฟท์แวร์โรงแรม ของ H-Box ช่วยให้เจ้าของโรงแรมสามารถ ดูการใช้งานห้องพักออนไลน์ ผ่านมือถือได้ทันที โปรแกรมห้องพัก นี้จึงเป็นส่วนสำคัญในการช่วย ป้องกันรายได้รั่วไหล อำนวยความสะดวกให้กับ เจ้าของโรงแรม เจ้าของรีสอร์ท

สำหรับการใช้งาน ระบบรีสอร์ท ระบบโรงแรม H-Box จะต้องติดตั้งกล่อง H-Box คู่กับ คีย์แท็ก (Energy Switch) แบบที่ต้องเสียบคีย์การ์ด เพื่อให้ไฟฟ้าในห้องพักทำงาน และใช้ควบคู่กับ ซอฟท์แวร์โรงแรม H-Box โดยต้องเชื่อมกล่อง H-Box กับ WIFI ของโรงแรม เจ้าของโรงแรม หรือผู้จัดการโรงแรม จะสามารถตรวจสอบ และเปิดดูการใช้งานห้องพักได้ทันที จากทุกที่ ทุกเวลา

นอกจาก ตรวจสอบการใช้งานห้องพัก แล้ว H-Box ยังมี ระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ขนาดเล็ก สำหรับให้พนักงานโรงแรมลงบันทึกการเข้าพักของแขกโรงแรมอย่างสะดวกสบายผ่านจาก มือถือ แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ โดยหากใช้ ระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ของ H-Box ในการบันทึกการเข้าพักของแขกแล้ว เจ้าของโรงแรมจะสามารถดู รายได้โรงแรม ต่อวันผ่านมือถือได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา