Nước hoa kích dục giúp cho bạn quyến rũ bạn tình trong 1 nốt nhạc, hiện nay giới trẻ đang tin dùng rất nhiều, thế nhưng nó có thực sự tạo ra một mùi hương tự nhiên lôi cuốn đối tác ngay gần đầu gặp mặt không? Dưới đây 1 số nhận xét của những khách hàng đã từng dùng chúng.

người dùng nước hoa kích dục nói gì về chúng

Nước hoa kích dục nữ là loại nước hoa được làm từ các thành phần tự nhiên kết hợp với hoạt chất pheromone giúp tăng ham muốn và kích thích mạnh mẽ mà nam giới không cần kích thích cho màn dạo đầu lâu.

Người dùng nước hoa kích dục nói gì

Anh Nguyễn Hoài Tiến, ngụ Bình Tân, TPHCM: Vợ tôi năm nay 29 tuổi, gần đây do công việc quá căng thẳng, tôi thấy cô ấy lo lắng khi ở bên, cô ấy kêu mệt, không chịu được. 

tư vấn

Mình lên mạng tìm thông tin sẽ giúp vợ tìm được cảm hứng, tìm cách sử dụng nước hoa kích thích nữ, mình tìm mấy shop online đặt mua thì thấy nhiều sản phẩm trên sinhly18.com.vn cũng tốt, mình đặt mua luôn, lúc đầu thì hơi ngại. 

spanish fly

Nhưng khi có hàng tôi đã dùng thử, thật bất ngờ khi sử dụng. Vợ chồng tôi “chơi thâu đêm suốt sáng”, sản phẩm thật tuyệt vời.

Anh Trần Công, quận 9, TP.HCM:  Tuần trước tôi có đặt mua chai Nước hoa kích dục nữ 818 trị giá gần 900k của sinhly18.com.vn để dùng với ba lần hít vào cổ vợ. 

nước hoa kích thích nữ

Sau khi ngửi thấy mùi bất ngờ chỉ sau 3 phút là nàng đã không thể nào chịu được, không còn ngại ngùng như mọi khi và phải thốt lên rằng "đã quá anh ơi, phê quá anh ơi, làm thịt em đi" sản phẩm quả rất TUYỆT VỜI.

Anh Phan Văn Hoàng, ngụ tại Đà Nẵng: Gần đây tôi có nghe bạn bè giới thiệu một loại nước hoa chuyên hỗ trợ tình dục gây cảm giác mạnh khi tìm kiếm trên mạng tìm đúng từ khóa

nước hoa kích dục

Tôi thấy trang sinhly18.com.vn bán nhiều loại và thấy vậy, nhiều khách hàng đánh giá tốt, mình đặt mua nước hoa kích dục nữ không mùi PHEROMONE về dùng thử, tối hôm đó trước khi đi ngủ mình xịt luôn. 

Hít vài cái vào cổ theo hướng dẫn rồi lên giường cho vợ hít. Bỗng 5 phút sau cô ấy chịch em hơn 1 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thỏa mãn, thường là 30 phút cô ấy mệt rồi lên giường ngủ. Theo tôi, loại nước hoa này rất thích hợp để kích dục đấy.

tư vấn nước hoa

Anh Nguyễn Thanh Lâm, ngụ tại Hà Nội: Tôi năm nay cũng 49 tuổi, mà vợ tôi trẻ quá lại hay nứng nữa, tôi không biết phải làm cách nào để giữ vợ, tôi may mắn được 1 người bạn giới thiệu dùng nước hoa kích thích phụ nữ.

Quả nhiên trên cả tuyệt vời, tôi chỉ cần xịt nước hoa kích thích vào là nàng cứ mê mẩn, quấn quýt bên tôi không chịu rời bước, thế là chịch và chịch thôi.