Nước hoa kích dục cho nữ là dòng nước hoa được nam giới sử dụng để làm mê hoặc các chị em bởi mùi hương thơm thoảng lan tỏa chỉ 1 lần xịt, là có thể đưa nàng vào bẫy tình.

nước hoa kích dục phụ nữ

Đảm bảo sau khi nàng ngửi thì nàng sẽ dâng hiến đời con gái cho các chàng, bạn dễ dàng đưa nàng lên đỉnh sướng rân cả người.

1 / Có nên dùng nước hoa kích dục không?

Đối với những dòng nước hoa thuộc dạng cao cấp có đầy đủ nhãn mác, chứng nhận thì thành phần tự nhiên chính của sản phẩm là pheromone.

tư vấn online

Một hợp chất cực kỳ tốt được tìm thấy tự nhiên trên những cơ thể các loài động vật khi đến mùa giao phối, chỉ cần một thời gian ngắn tiếp xúc với mùi hương trên cơ thể bạn sẽ mang lại cảm giác lâng lâng, tăng hưng phấn trong quan hệ.

Mùi hương của nước hoa kích thích đóng vai trò như một chất xúc tác giúp nam giới thu hút người đối diện.

spanish fly chính hãng

Đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông chọn sử dụng thuốc kích dục trong những ngày đầu tiên của họ để trông đẹp nhất và hấp dẫn nhất.

Vì vậy sử dụng nước hoa là một giải pháp tuyệt vời để các bạn có thể gần nhau nhanh hơn, không gây nhiễu, không cần sử dụng.

2 / Nước hoa dành cho nữ có tốt không?

Hiện tại, chúng tôi nhận được rất nhiều bài báo phản ánh về những ảnh hưởng xấu của sản phẩm nước hoa. Nhưng sự thật về chúng là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

tư vấn online ngay

Nước hoa kích dục chính hãng là dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ, Nga.

Đây là một trong những quyền lực cho phép sản xuất và phân phối các sản phẩm kích dục một cách hợp pháp, và không cấm mua bán và trao đổi.

Nhưng trước khi đưa ra thị trường, những sản phẩm này luôn phải trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng rồi mới được xuất bán.

có nên dùng nước hoa kích dục không

Chính vì vậy, từ những năm 2010 - thời kỳ nước hoa kích dục được cấp phép lưu hành đến nay, nhà sản xuất cũng như Bộ Y tế các nước chưa ghi nhận phản ánh tiêu cực nào từ sản phẩm. 

Do đó, những tiêu cực mà báo chí đưa lên không phải là không chính xác mà là nói đến những loại nước hoa kích dục, trôi nổi có xuất xứ từ Trung Quốc, chứa chất cấm, gây nguy hại lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

tư vấn online

Vì vậy, người dùng cần lưu ý mua nước hoa tình yêu chính hãng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Vậy, nước hoa tình yêu dành cho phụ nữ có tốt không?

Câu trả lời là có, với điều kiện người dùng mua được hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.