Nam giới bị XTS ngày càng nhiều bởi nguyên nhân là do lối sống không lành mạnh, vì vậy mà việc lựa chọn dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm ngày càng nhiều. Chính thế đã khiến cho bệnh trở nên nặng hơn bởi sự lạm dụng thuốc. Sau đây là những tác hại không lường của việc dùng thuốc không đúng liều lượng.

1. Vậy thuốc xịt chống xuất tinh sớm là thuốc gì?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất là thuốc ở dạng chất lỏng đựng đựng trong những chai có đầu xịt để lúc sử dụng dễ dàng hơn. Tùy theo mỗi loại mà sản phẩm có mùi hoặc không nhưng đa phần trong các thuốc xịt đều chứa hợp chất gây tê là Lidocain và Benzocain.

Vậy thuốc xịt chống xuất tinh sớm là thuốc gì?

Khi sử dụng trực tiếp chất này lên cậu nhỏ các bạn sẽ dần thấy đầu của dương vật dần bị tê đi bởi nơi này chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc. Sau đó nam giới có thể diễn ra quan hệ bình thường.

2. Tác hại không lường khi lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt chống xuất tinh sớm được ưa chuộng. Do mong muốn cải thiện đời sống tình dục, tuy nhiên do không biết sử dụng và dùng theo đúng liều lượng đã khiến cho sức khỏe sinh lý bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tác hại không lường khi lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

► Làm mất khoái cảm: xịt chống xuất tinh sớm làm giảm độ nhạy cảm của dương vật giúp lâu xuất tinh hơn, về lâu dài sẽ khiến nam giới mất cảm giác hưng phấn.

► Sử dụng thuốc xịt chống XTS sau một thời gian bệnh sẽ nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

► Làm rối loạn cương dương: nam giới phải dùng đến thuốc xịt mỗi khi quan hệ, chỉ sau khi dùng thuốc thì dương vật mới cương cứng được, dần dần hình thành chứng rối loạn cương dương.

► Lạm dụng bình xịt chống xuất tinh sớm sẽ khiến dương vật cương cứng nhưng không tụt xuống được, khiến cho máu không lưu thông, nếu để lâu sẽ khiến dương vật bị hoại tử.

► Nguy cơ tăng liệt dương hoặc rối loạn cương dương ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới.

► Cơ chế của thuốc xịt chống xuất tinh sớm thấm vào da tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây ra các bệnh viêm nhiễm.

           power delay spray for men

Vậy nên trước khi sử dụng thuốc xịt các bạn nên tìm hiểu kỹ rõ ràng tình trạng bệnh của mình và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn sử dụng để không gây hiệu quả nghiêm trọng.

3. Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu an toàn tại HCM và Hà Nội?

Để giúp nam giới có thể mua cho mình thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hỗ trợ điều trị bệnh XTS cho nam giới. Các bạn có thể tham khảo nhathuoc108.net đây là nơi cung cấp các sản phẩm sinh lý rất chất lượng và an toàn.

Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu an toàn tại HCM và Hà Nội

Giá cả của các sản phẩm ở mức bình dân thế nên bất kỳ nam giới nào có nhu cầu đều có thể đến đây tìm mua cho mình một chai thuốc xịt chất lượng.

Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên các bạn nên sử dụng xịt chống xuất tinh sớm theo đúng liều lượng và hướng dẫn. Bởi nếu dùng sai cách các bạn rất dễ gặp phải những tác hại chúng tôi đề cập ở trên.

                                     Hotline tư vấn