Mortlach hiện là cái tên không quá phổ biến trên thị trường rượu ngoại tại Việt Nam. Đây là dòng rượu ngoại xuất hiện gần đây nhất trên thị trường nước ta nhưng nó cũng có sức lôi cuốn kỳ lạ bởi hương vị mạnh mẽ, tinh tế với những nét đặc trưng nổi bật mà dòng rượu này mang lại. Với sức hút đó có rất nhiều cửa hàng cung cấp dòng rượu Mortlach nổi tiếng này, trong số đó rượu Đức Anh là địa chỉ mua rượu Mortlach nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Hãy cùng rượu Đức Anh tìm hiểu những thông tin về 1 vài loại rượu Mortlach đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhé.

➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://ruouducanh.com/mortlach/

Một số loại rượu Mortlach xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Mortlach 12

vQ6QqFg6ck2cc3ZYjiraIne4L05oGR7qCbqbCy9MCEdCVLEby0DKkOyd9wEOv_A-Z_lvpj3S-umYpGIRBEWeKvy25Fs2edr5M9wvGblxakg-MBjBIk_a1RN21IX9QKBck5FDAZp0eXFt0KaUDtqtoRAqLtwG_bXYcvqPf4fDbYFzohu0iUr3LXmNPTvfI6Hn

Phiên bản Mortlach 12

Mortlach 12 là loại rượu được pha trộn từ 2 loại thùng ủ khác nhau là ex-bourbon và ex-sherry và được ủ ít nhất 12 năm trong những thùng gỗ kể từ quá trình chưng cất 2.81 lần. Loại rượu này có hương vị đậm đà của trái cây kết hợp cùng hương umami, hương cay nhẹ với vị của chocolate đen và một chút anh đào tạo nên một hương vị khó quên cùng cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao cho người thưởng thức.

Mortlach 16

Mortlach 16 là loại rượu được lên men trong những thùng gỗ sồi Sherry, mang đến hương vị ngọt ngào thêm chút cay nồng nhưng cũng không kém phần đậm đà bởi những tầng hương vị khác nhau từ đinh hương với nhục đậu khấu, dư vị ngọt thanh đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức

Mortlach 18

8c8Wf197T6eKPQgQ7bIhhK002ieZAtZyram4XIYRVAxeMzZXirz21q9gDdYxj_LB35b_10zAUhswnxxUCsefP0Mt_3qwD-HDB6AxQWNr9RkxCGQrVeb1ycrYs25CcokPIsT_IWq_ybqpo-ABdJLrb0x9fTBjgwT6lcmu79UJzbpj2MqFF_pmwCQ356CLSw22

Phiên bản Mortlach 18

Được chưng cất với thời gian 18 năm, nên rượu Mortlach chính hãng 18 đã mang đến sức hấp dẫn, lôi cuốn cho những ai yêu thích dòng rượu Whisky. Với hương vị mạnh mẽ, bùng cháy khi thưởng thức đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị đối với loại rượu này.

Mortlach 20

Sâu lắng và phức tạp đó chính là cảm nhận khi bạn thưởng thức Mortlach 20. Với hương gỗ tuyết tùng kết hợp cùng hương cam quýt, Cacao và cùng các loại Berry đã tạo nên hương thơm cay nồng kéo dài giúp Mortlach 20 trở lên mê đắm lòng người.

Mortlach 25

GtR4zNgrObqQqCo9-uvoZDDLnuL9Ggkb02tviihdDBoOzNG-bCyZLpaoFjMaBpcD8tz7ANyzVAKOdKrcKh6q0uRPxzp2fSnCe5qwFzvd-xGFALt3he6z9xBpOUFBioxghSNKhfo4Vpdc2d2LcoFcR3GGVFgE5nGFzz5xh_YJQRcOx9fwMwioRxcJarYobKx_

Mortlach 25 - Thiết kế sang trọng

Mortlach 25 là loại rượu được ủ suốt 25 năm trong hầm rượu đã tạo nên hương vị phức hợp tròn đầy và vô cùng mạnh mẽ. Đã có rất nhiều chuyên gia nhận định rằng Mortlach 25 là một trong những loại đồ uống được phối hợp rất nhuần nhuyễn giữa sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và quyền lực. 

Với rất nhiều loại rượu trên thị trường và mỗi loại sẽ có hương vị cùng sức hút khác nhau thì Mortlach là dòng rượu ngoại rất phù hợp để làm quà tặng trong những dịp lễ tết hay những bữa tiệc sang trọng. Hãy liên hệ ngay với rượu Đức Anh - địa chỉ mua rượu Mortlach chính hãng nhập khẩu để sở hữu những chai Mortlach chất lượng với giá phù hợp nhất nhé.