Rượu Macallan là một trong những dòng rượu Whisky đơn cất đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Macallan đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững vàng trên thị trường rượu quốc tế từ những năm 1824 cho đến nay.

Để có thể sở hữu cho mình 1 chai Macallan nhập khẩu chính hãng thì các bạn đừng bỏ qua những thông tin gợi ý ngay dưới đây nhé!

➡️➡️➡️Follow website dự án tại: https://ruouducanh.com/macallan/

EZUdpMQxqwJ7YFD4Ddf49D-S8wpDEw9nmnEU5QmCt685wSeWdetiYIcoPYokDMUiEfQOnm9EjH0As7305RZKwLBJZIv9_VPBYn7EwTn_Gh5a0f8e6tc90EALqbox2R5dEpQYo-_d2CDgyHX0cUpbtyQYJ_YOcj4wbdqcZYSWV6WW1x4_iHqTY2obRpmPeglI

Một số phiên bản rượu Macallan

Lịch sử dòng rượu Macallan

Năm 1824, ông Alexander là một người nông dân đã thực hiện xin giấy phép để sản xuất rượu, thương hiệu Macallan được ra đời từ đây. Năm 1848 thì con trai của Alexander đã hợp tác với Davidson là một thương gia giàu có nhằm tăng thêm nguồn lực về tài tài chính để có thể sản xuất rượu Macallan nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến năm 1892, thương hiệu đã được đổi tên thành Macallan Glenlivet và đồng thời được cho xây dựng làm mới các khu chế xuất rượu Macallan nhằm phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng rượu Macallan bằng cách ủ rượu trong những thùng gỗ sồi được nhập khẩu từ Tây Ban Nha về.

Năm 1970, thương hiệu đã được tái cơ cấu, thay đổi toàn bộ bộ máy điều hành để nhằm phát triển sản xuất rượu Macallan sang các quốc gia khác. Năm 2000, Macallan đã giới thiệu dòng sản phẩm rượu Macallan Glenlivet tại Châu Âu và Mỹ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Năm 2015, thương hiệu Macallan đã giới thiệu bộ sưu tập “The Macallan Series” và “The Macallan Collection” tại Mỹ và Châu Âu và đặc biệt hơn cả là Châu Á, bộ sưu tập này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới sành rượu.

➡️➡️➡️Tham khảo ngay mua rượu Macallan chính hãng nhập khẩu tại cửa hàng Đức Anh

Ngày hôm nay, thương hiệu đang thuộc sự sở hữu của Edrington Group. Rượu Macallan hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và các vùng lãnh thổ, từ đó trở thành dòng rượu Single Malt thực sự vĩ đại của toàn thế giới.-wX9q9WZlYGhG-ueVY-6z3vzPfbLAyCtZGHL3cn3YDFdRLKTARTq4JknCPpAzpqy_xdqxetJNjnkWRnOHzrujGNwOLv6y6-G1eXr9diDBKPHbqE66mHwB3M-0PRStLnK8JhBcKInHxF6JLzCpMg_SBcds8Mx0R9LcwISU7yjdmutKhyWRABxZqFF_tziPbuX

Rượu Macallan

Mua rượu Macallan nhập khẩu chính hãng tại Rượu Đức Anh

Rượu Đức Anh tự tin với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu ngoại chắc chắn sẽ là địa chỉ mua rượu Macallan nhập khẩu chính hãng không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một chai Macallan chuẩn, chính hãng. Khi mua rượu tại cửa hàng Rượu Đức Anh khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm rượu của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết trên đây là một vài thông tin về địa chỉ mua rượu Macallan chính hãng mà bạn nên lựa chọn. Đến với rượu Đức Anh, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra tỉ mỉ, kỹ càng nên khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng. Hãy truy cập ngay vào website dự án để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dòng rượu Macallan này nhé.