Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Y học tình dục, kích thước dương vật trung bình để cương cứng “chuẩn” sẽ giảm xuống còn khoảng 14 cm, riêng đàn ông Việt Nam, con số này sẽ giảm xuống còn 12,82 cm, nghiên cứu do Tiến sĩ Debbie Herbenick đứng đầu. Bà cũng là một nhà khoa học về sức khỏe sinh sản, tác giả của cuốn Làm đẹp trên giường và một cuốn sách hàng đầu về sức khỏe sinh lý của nam và nữ.

Những con số nói gì về kích thước dương vật nam giới

Các nhà nghiên cứu đã đo chiều dài của dương vật ở hơn 1.660 đàn ông Mỹ tại nhà. Song song với việc đo, nam giới cũng được hỏi về các phương pháp cương cứng đã sử dụng (tưởng tượng, tự kích thích bằng tay, yêu cầu đối tác kích thích cậu nhỏ bằng miệng…).

Nhiều người lo ngại việc tự đo tại nhà có thể dẫn đến thông tin sai lệch (do đo sai hoặc bị méo).

Tuy nhiên, theo nhóm nghiên cứu, điều này khó xảy ra vì nó sẽ được tiến hành song song với một nghiên cứu liên quan đến phân phối bao cao su (nếu người tham gia báo cáo không chính xác, bao cao su họ nhận được có thể không có sẵn do khác biệt về kích thước).

số liệu về kích thước dương vật

Mặt khác, việc đo kích thước cậu nhỏ tại nhà giúp quá trình cương cứng diễn ra tự nhiên, tránh hiện tượng ê ẩm khi bị người khác nhìn thấy.

Ngoài ra, nghiên cứu nhấn mạnh tính bảo mật, vì vậy những người tham gia không cần phải khai báo sai để làm điều gì đó:

Ngoài việc cung cấp kết quả về kích thước dương vật trung bình hiện tại, nghiên cứu này còn cung cấp một số giá trị khác như:

“Ngày nay, nam giới bớt lo lắng về“ bản lĩnh đàn ông ”hay mặc cảm khi có cậu nhỏ“ khiêm tốn ”. Các nghiên cứu cho thấy có tới 56% người tham gia có chiều dài dương vật lúc cương cứng khoảng 14 cm, chiều dài này thường dao động từ 4 - 26 cm nên có sự khác biệt rõ ràng về kích thước. ít.

Nghiên cứu này phổ biến để cải thiện chất lượng bao cao su, sản phẩm tình dục ... cho các chàng trai ở mọi kích cỡ, đặc biệt là nhóm nam giới. Nam giới có cậu nhỏ to hoặc “khiêm tốn”. Tất nhiên, sau đó vấn đề tình dục an toàn sẽ tăng lên.

kích thước dương vật trung bình

Đặc biệt, Việt Nam hiện nằm trong nhóm nước có kích thước dương vật trung bình. Chiều dài trung bình của một thanh niên Việt Nam khi cương cứng là khoảng 12,82 cm, không quá chênh lệch so với chiều dài dương vật của đàn ông phương Tây như nhiều người lầm tưởng.

Tìm hiểu các phương pháp giúp kiểm soát các triệu chứng dương vật.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp nam giới khắc phục tình trạng dương vật cương cứng nhưng không cương cứng như dùng thuốc ức chế PDE5, bơm hút chân không, phẫu thuật…

Tuy nhiên, các phương pháp trên có thể có những tác dụng phụ không mong muốn nếu sử dụng lâu dài. Bổ sung testosterone nội sinh là xu hướng mới hiện nay đã được khoa học chứng minh và được các chuyên gia khuyên dùng vì hiệu quả sau này.

dương vât chuẩn

Vipmax RX là sản phẩm làm tăng lượng testosterone nội sinh bằng cách tăng lượng chất tạo thành hoàng thể từ các loại thảo dược quý trong cơ thể. Nhờ vậy, sản phẩm này không chỉ giúp khắc phục tình trạng dương vật cương cứng nhưng không cương cứng mà còn giúp duy trì tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản và nói chung của nam giới.

vipmax rx thuốc tăng kích thước dương vật