กีฬาบาสเกตบอลนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งใน กีฬาออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวเพราะมีรูปแบบการเดิมพันที่สามารถเข้าใจได้ง่ายและยังเป็นการแข่งขันที่มีความน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากเนื่องจากวิธีการนับแต้มของบาสเกตบอลนั้นจะเป็นการเดิมพันแบ่งออกเป็นการแข่งขันทั้งหมด 4 ควอเตอร์ซึ่งในแต่ละควอเตอร์นั้นจะทำการแข่งขันกันทั้งหมด 10 นาทีหรือ 12 นาทีและแต่ละควอเตอร์หนึ่งและจะมีช่วงพักครึ่งเวลาครึ่งละ 15 นาที ส่วนการพักอื่นๆนั้นยาว 2 นาทีช่วงต่อเวลายาวท 5 นาทีโดยทีมแต่ละทีมนั้นจะสลับด้านสนามกันเมื่อครึ่งหลังและเวลาในการแข่งขันนั้นจะเดินก็ต่อเมื่อเริ่มทำการแข่งขันและก็จะหยุดเมื่อทำการหยุดการแข่งขัน และในวันนี้เราจะมากล่าวถึงกฎกติกาในการเดิมพันบาสเกตบอลผ่านช่องทางเว็บไซต์ กีฬาออนไลน์ เว็บไซต์พนันกีฬาที่ต่างก็เป็นที่น่าสนใจในกลุ่มของเหล่านักเดิมพันทั้งหลายว่าในการเดิมพันนั้นมีรูปแบบและกติกาอย่างไรบ้าง

 

กติกาทั่วไปของเกม

1. ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดที่กำหนดไว้การวางเดิมพันทั้งหมดหรือว่าทำการยุติลงในทันที

2. การแข่งขันในครึ่งแรกถูกระงับชั่วคราวการเดิมพันทั้งหมดของครึ่งแรกก็ถือว่ายุติลงเช่นเดียวกันแต่ถ้าหากการแข่งขันถูกระงับในครึ่งหลังชั่วคราวการเดิมพันครึ่งหลังทั้งหมดก็ถือว่ายุติลงเช่นเดียวกัน เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดเจนในการเดิมพันเฉพาะประเภทนั้นๆซึ่งการเดิมพันทั้งหมดในครึ่งแรกถือว่าใช้ได้

3. สำหรับการวางเดิมพันควอเตอร์ครึ่งแรกในระยะเวลาการแข่งขันจะต้องเสร็จสมบูรณ์และการวางเดิมพันนั้นสามารถใช้ในการเดิมพันได้

4. กฎในเรื่องของสถานที่การแทงบาสเกตบอลที่ท่านควรทราบก็คือทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนที่ปรากฏบนเว็บไซต์กีฬาออนไลน์มีไว้สำหรับอ้างอิงเท่านั้นในส่วนของการเดิมพันจะไม่ขึ้นกับเหตุการณ์หากมีการเปลี่ยนแปลงสนามแข่งหรือเปลี่ยนแปลงไปใช้สนามของเจ้าบ้านหรือเปลี่ยนแปลงไปใช้สนามของทีมเยือนหรือถ้าเปลี่ยนแปลงไปใช้ในสนามกลาง

5.ถ้าหากเกมนั้นเริ่มก่อนกำหนดในตารางการแข่งขันการวางเดิมพันก่อนที่จะเริ่มถือว่าสามารถทำการวางเดิมพันได้และถ้าหากวางเดิมพันหลังจากเกมส์เริ่มแข่งขันแล้วจะถือว่ายุติการเดิมพันยกเว้นการวางเดิมพันในระหว่างเล่น

6. การต่อเวลาในการแข่งขันใดๆสำหรับการเดิมพันครึ่งหลังหรือการเสมอกันเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นสำหรับการเดิมพันควอนอนเตอร์ที่ 4นั้นจะไม่รวมกันต่อเวลา

7. สำหรับการแทงบาสแบบ 3 x 3 นั้นจะถูกตัดสินโดยยึดผลตามการประกาศผลการแข่งขันของผู้จัดอย่างเป็นทางการทั้งนี้รวมถึงสตรีทบาสและบิ๊ก 3

 

หากท่านรู้วิธีของการเดิมพันบาสเกตบอลผ่านช่องทาง กีฬาออนไลน์ แล้วนั้นเพื่อให้เกิดความเข้าใจและสามารถทำการเดิมพันผ่านได้สนุกมากยิ่งขึ้นแล้วจึงได้นำกฎกติกาทั่วไปมาแนะนำให้เหล่านักเดิมพันได้ศึกษาไว้ข้างต้นแล้วฉะนั้นก่อนที่ท่านจะทำการเดิมพันกับเกมกีฬาต่างๆควรที่จะศึกษาข้อมูลรูปแบบวิธีการเดิมพันให้ถี่ถ้วนเสียก่อนเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการเสียการเดิมพันและเพิ่มโอกาสที่ทำให้ท่านนั้นสามารถชนะการเดิมพันได้เป็นอย่างดีเพราะทุกๆการลงทุนคือความเสี่ยงอยู่เสมอดังนั้นรู้ไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไรดีกว่าท่านนั้นไม่รู้อะไรเลยแต่ถ้าหากท่านได้รู้นึกถึงข้อมูลต่างๆในเกมกีฬานั้นรับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน